4 cách khử mùi tanh ở tay sau khi mổ cá

4 cách khử mùi tanh ở tay sau khi mổ cá

  • Admin
  • 20-05-2021
  • 47 view

4 cách khử mùi tanh ở tay sau khi mổ cá

Sau khi làm cá, mùi tanh thường bám trên bàn tay của các bà nội trợ. Cùng Bách Hóa Xanh học ngay 4 bí quyết loại bỏ mùi tanh sau khi mổ cá.

Kem đánh răng

Kem đánh răng là vật dụng có sẵn của mỗi gia đình. Sau khi làm cá cho lên bếp, bạn dùng kem đánh răng để rửa tay tương tự như sử dụng xà phòng, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Bằng cách này, mùi tanh của cá sẽ được loại bỏ nhanh chóng.

4 cách khử mùi tanh ở tay sau khi mổ cá

Dùng vỏ cam, quýt, chanh

Các loại vỏ từ cam, quýt, chanh có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc khử mùi tanh.

4 cách khử mùi tanh ở tay sau khi mổ cá

Đầu tiền chuẩn bị một số vỏ của các loại trái cây này. Tiếp theo, dùng tay bóp cho tinh dầu từ vỏ bắn ra tay và các kẽ ngón tay. Mùi thơm từ các tinh dầu này giúp át hoàn toàn mùi tanh trên tay, sau đó bạn rửa tay lại bằng nước sạch là được.

Dùng nước trà

Nhà bạn nếu thường xuyên uống trà thì có thể dùng nước trà để rửa tay sau khi làm cá. Bạn cho nước trà ra bát, rửa tay trong bát nước trà sẽ giúp mùi tanh từ cá tan biến rất nhanh.

4 cách khử mùi tanh ở tay sau khi mổ cá

Những cách làm trên vô cùng đơn giản, nguyên liệu lại dễ tìm, mang lại hiệu quả rất cao. Cùng xem thêm nhiều mẹo vặt nhà bếp tại website của mình nhé!

Xem thêm: Cách đuổi muỗi bằng sả cực hiệu quả


Từ khoá: mùi tanh, khử mùi tanh, khử mùi tanh cá, khử mùi,

Trên đây là tất cả những gì có trong 4 cách khử mùi tanh ở tay sau khi mổ cá mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về 4 cách khử mùi tanh ở tay sau khi mổ cá, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn