Bé uống sữa bột nguyên kem có tốt không?

Bé uống sữa bột nguyên kem có tốt không?

  • Admin
  • 15-06-2021
  • 96 view

Bé uống sữa bột nguyên kem có tốt không?

Sữa bột nguyên kem là sữa tươi nguyên kem tách nước có hàm lượng đạm, canxi và photpho cao. Vậy nếu cho bé uống sữa bột nguyên kem có tốt không? Ba mẹ cùng tìm hiểu nhé!

Sữa bột nguyên kem không thích hợp cho bé dưới 1 tuổi

- Hệ tiêu hóa của các bé dưới 1 tuổi chưa hoàn thiện nên uống sữa bột nguyên kem với hàm lượng đạm, canxi và photpho cao sẽ khiến bé bị quá tải thận, không tốt cho cả tiêu hóa và sức khỏe bé.

- Sữa bột nguyên kem cũng chứa ít sắt và nghèo vi lượng, không đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của các bé độ tuổi này, sử dụng lâu dài có thể khiến bé thiếu máu, thiếu sắt, thiếu dinh dưỡng.

Bé uống sữa bột nguyên kem có tốt không?

Sữa bột nguyên kem không dùng cho bé thừa cân, béo phì

Khi nào bé có thể dùng sữa bột nguyên kem và dùng thế nào?

- Nếu muốn cho bé dùng sữa bột nguyên kem, mẹ nên dùng khi bé trên 1 tuổi và tốt nhất là 2 tuổi.

- Nếu dùng sữa bột nguyên kem mà không kết hợp cho bé bú mẹ hay sữa công thức theo độ tuổi, mẹ cần bổ sung các chất sắt, vi lượng qua chế độ ăn uống hàng ngày để đảm bảo bé không bị thiếu hụt chất dinh dưỡng.

- Các bé trên 1 tuổi nhẹ cân có thể dùng kết hợp sữa bột nguyên kem bên cạnh chế độ ăn uống bình thường để bổ sung thêm đạm hỗ trợ tăng cân tốt.

Bé uống sữa bột nguyên kem có tốt không?

Dùng sữa bột nguyên kem bé cần bổ sung sắt, vi lượng qua chế độ ăn hàng ngày

Lưu ý nhỏ cho các mẹ, sữa bột nguyên kem là sữa tươi nguyên kem tách nước, qua quá trình bốc hơi cô đặc và xử lý thành bột thì thành phần dinh dưỡng sẽ bị hao hụt so với sữa nguyên liệu. Nếu bé uống tốt sữa tươi mẹ vẫn có thể chọn sữa nguyên kem cho bé nhé!

Sữa bột nguyên kem sẽ giúp các bé trên 1 tuổi bổ sung đạm, canxi và photpho rất tốt nhưng không phải bé nào cũng có thể dùng được và dùng tùy ý, ba mẹ tham khảo thông tin trước khi chọn dùng cho con nhé!

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: bé uống sữa bột nguyên kem có tốt không, có nên cho bé uống sữa bột nguyên kem, bé mấy tuổi được dùng sữa bột nguyên kem, sữa bột nguyên kem, sữa bột

Trên đây là tất cả những gì có trong Bé uống sữa bột nguyên kem có tốt không? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Bé uống sữa bột nguyên kem có tốt không?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn