Bí quyết giữ nếp tóc uốn cho cả ngày năng động

Bí quyết giữ nếp tóc uốn cho cả ngày năng động

  • Admin
  • 18-05-2021
  • 43 view

Bí quyết giữ nếp tóc uốn cho cả ngày năng động

Để có mái tóc uốn, xoăn thì cần phải biết cách giữ nếp tóc, các bí quyết sau đây sẽ giúp bạn giữ được nếp tóc uốn cả ngày.

Tóc uốn giả hay là tóc uốn thì các bạn đều mong có mái tóc xoăn thành từng lọn và muốn được giữ nếp như vậy thật lâu, sau đây mình sẽ mách các cách giữ nếp tóc lâu với tóc uốn đảm bảo bạn sẽ thành công.

1Sử dụng máy làm xoăn tóc trục nhỏ

Bí quyết giữ nếp tóc uốn cho cả ngày năng động

Sau khi gội đầu thì cần làm cho tóc khô và dùng lược thưa để chải tóc cho tóc hết rối, tiếp theo dùng lược tròn kết hợp với máy sấy để tạo tóc thành lọn và vào nếp dễ hơn.

Lưu ý: Dùng máy sấy ở nhiệt độ trung bình thôi nhé, đừng mở ở mức nhiệt độ cao sẽ không tốt cho tóc có thể làm tóc thêm hư tổn.

3Sử dụng các sản phẩm giữ nếp như gôm, sáp

Bí quyết giữ nếp tóc uốn cho cả ngày năng động

Sau khi đã tạo nếp tóc bằng các dụng cụ làm tóc xong thì cần đến sự hỗ trợ của các sản phẩm giữ nếp để tóc được giữ nếp lâu cả ngày.

4Giữ nếp tóc bằng lô uốn tóc

Bí quyết giữ nếp tóc uốn cho cả ngày năng động

Để tóc được giữ nếp tốt hơn thì bạn có thể sử dụng lô uốn tóc quấn tóc theo nếp đã uốn khi đi ngủ, sáng dậy thì tóc cũng đã một phần vào nếp.

Mình vừa chia sẻ xong các bí kiếp giúp giữ tóc uốn suốt cả ngày mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:

>> Những cách dưỡng tóc sau khi uốn để tóc giữ nếp lâu hơn

Khoẻ đẹp mỗi ngày

Kinh nghiệm hay The Help Desker


Từ khoá: tóc, giữ nếp tóc uốn, cách giữ nếp tóc lâu

Trên đây là tất cả những gì có trong Bí quyết giữ nếp tóc uốn cho cả ngày năng động mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Bí quyết giữ nếp tóc uốn cho cả ngày năng động, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn