Bí quyết giúp cà chua tươi lâu chỉ trong vòng 2 giây

Bí quyết giúp cà chua tươi lâu chỉ trong vòng 2 giây

  • Admin
  • 22-06-2021
  • 318 view

Bí quyết giúp cà chua tươi lâu chỉ trong vòng 2 giây

Cà chua có thể để hai tuần trong tủ lạnh, nhưng nếu biết bí quyết 2 giây này có thể sẽ kéo dài được thời gian hơn thế nữa. Cùng Bách hóa XANH tìm hiểu xem cách nào giúp cà chua tươi lâu qua bài viết sau nhé!

1Cách giúp cà chua tươi lâu hơn

Bí quyết giúp cà chua tươi lâu chỉ trong vòng 2 giây

Cách trên là áp dụng với cà chua còn nguyên quả, còn cà chua đã bị cắt rồi nhưng dùng không hết thì bạn nên bảo quản một cách cẩn thận hơn. Cụ thể, nên đặt một tờ khăn giấy sạch vào hộp kín, tiếp đó úp mặt cà chua đã bị cắt xuống mặt giấy rồi đậy nắp lại và cho vào tủ lạnh.

Lưu ý, chỉ nên dùng cà chua đã được cắt trong vòng 2 ngày. Nếu vẫn chưa dùng hết bạn cần bỏ vào ngăn đông để trữ đông. Ngoài ra, để có hương vị thơm ngon, bạn nên lấy cà chua ra khỏi tủ lạnh 30 phút trước khi ăn.

Bạn sẽ quan tâm:

  • Cách nhận biết cà chua Trung Quốc
  • Nên chọn cà chua thường hay cà chua bi?

Tóm lại, chỉ cần 2 giây bạn có thể giúp cà chua tươi lâu hơn so với cách bảo quản thông thường khác. Chúc các bạn áp dụng thành công nhé!

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: bí quyết, cà chua, mẹo giữ cà chua được lâu, cách bảo quản cà chua, bí quyết giúp cà chua tươi lâu chỉ trong vòng 2 giây

Trên đây là tất cả những gì có trong Bí quyết giúp cà chua tươi lâu chỉ trong vòng 2 giây mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Bí quyết giúp cà chua tươi lâu chỉ trong vòng 2 giây, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn