Cách chăm sóc tóc tẩy và những lưu ý sau khi tẩy tóc

Cách chăm sóc tóc tẩy và những lưu ý sau khi tẩy tóc

  • Admin
  • 02-06-2021
  • 127 view

Cách chăm sóc tóc tẩy và những lưu ý sau khi tẩy tóc

Sau khi tẩy, tóc rất yếu và dễ gãy thậm chí có thể dẫn đến rụng tóc. Vậy làm cách nào để chăm sóc tóc sau khi tẩy thật tốt giúp tóc phục hồi nhanh chóng.

Tẩy tóc là công đoạn bắt buộc phải có để lên được những màu tóc rực rỡ, đầy ấn tượng. Việc tẩy tóc nhiều lần chắc chắn sẽ làm tóc ngày một yếu đi, không chỉ xơ rối, gãy rụng mà còn khiến da đầu đau xót, bong tróc.

Vậy làm cách nào để tóc vừa đẹp với những màu nhuộm nổi bật nhưng không bị hư tổn sau khi tẩy? Những cô nàng đang băn khoăn không biết chăm sóc tóc tẩy, nhuộm như thế nào, hãy tham khảo các cách này nhé.

1Hạn chế gội đầu

Điều đầu tiên bạn cần ghi nhớ đó là phải gội đầu đúng cách và hạn chết số lần gội đầu trong tuần vì tóc lúc này rất dễ gãy và hư tổn. Sau khi tẩy và nhuộm tóc khoảng từ 2 đến 3 ngày bạn hãy mới bắt đầu sử dụng dầu gội.

Lưu ý chọn những loại dầu gội phù hợp với tóc tẩy của mình và chỉ nên gội đầu cách ba đến bốn ngày một lần là tốt nhất.

- Gội đầu đúng cách và những điều cần lưu ý khi gội đầu.

Cách chăm sóc tóc tẩy và những lưu ý sau khi tẩy tóc

3Tỉa tóc thường xuyên

Tẩy tóc gây ra tác dụng phụ từ hóa chất khiến tóc bị xơ và giòn, đuôi tóc khô rối, chẻ ngọn. Tỉa tóc không chỉ loại bỏ phần đuôi tóc khô xơ, rối và chẻ ngọn và còn kích thích sự phát triển của tóc.

Bên cạnh tỉa tóc, đừng quên dặm lại phần chân tóc mới ra để toàn bộ mái tóc được đều màu nhé.

4Hạn chế sấy tóc

Tóc sau khi tẩy sẽ không tránh khỏi tình trạng yếu ớt và cần được chăm sóc kĩ lưỡng, đặc biệt là những khi dùng nhiệt lên tóc để tạo kiểu. Cách chăm sóc tóc tốt nhất lúc này là hạn chế sử dụng nhiệt lên tóc, bạn nên cuộn tóc và đội nón rộng vành để bảo vệ tóc khi ra nắng,

Nếu cần tạo kiểu tóc để đi tiệc cùng bạn bè, bạn nên đến trực tiếp hàng làm tóc để giúp bạn. Đây là một điểm đáng cân nhắc với những tín đồ mê làm điệu nhưng lại không biết cách hoặc không có nhiều thời gian chăm sóc tóc.

Cách chăm sóc tóc tẩy và những lưu ý sau khi tẩy tóc

5Đổi khăn tắm thường xuyên

Đầu tư vào một chiếc khăn tắm lông siêu nhỏ không bao giờ là ý tưởng tồi cho bất kỳ loại tóc nào. Khăn lông mới thấm nước tốt hơn và giúp hạn chế tác động mạnh lên tóc như vò khiến tóc tổn thương và gãy rụng.

Cách chăm sóc tóc tẩy và những lưu ý sau khi tẩy tóc

Trên đây là 5 cách chăm sóc tóc sau khi tẩy được nhiều chuyên gia khuyên nên áp dụng, nếu bạn cần tìm kiếm một cách phục hồi chuyên sâu và có hiệu quả hơn thì nên thực hiện dưỡng tóc mỗi tuần một lần tại các spa và salon uy tín.

Xem thêm nhiều thông tin dưỡng tóc tại Khỏe đẹp mỗi ngày

Bạn sẽ quan tâm:

>>> Những cách dưỡng tóc sau khi uốn để tóc giữ nếp lâu hơn

>>> 5 cách dưỡng tóc nhuộm giúp giữ màu cực lâu và chăm sóc tóc hiệu quả

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: cách chăm sóc tóc tẩy, cách chăm sóc tóc sau tẩy, chăm sóc tóc tẩy, tóc tẩy, tẩy tóc, tóc

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách chăm sóc tóc tẩy và những lưu ý sau khi tẩy tóc mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách chăm sóc tóc tẩy và những lưu ý sau khi tẩy tóc, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn