Cách chọn bàn chải đánh răng cho răng vẩu

Cách chọn bàn chải đánh răng cho răng vẩu

  • Admin
  • 22-05-2021
  • 40 view

Cách chọn bàn chải đánh răng cho răng vẩu

Răng vẩu là hiện tượng hàm răng mọc lệch, không đều. Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn bàn chải đánh răng phù hợp nhất giúp hạn chế ảnh hưởng đến răng vẩu nhé!

Chọn bàn chải có sợi lông thật nhỏ và mềm, đầu lông mảnh

Lông bàn chải nhỏ và mềm với đầu lông mảnh dần sẽ giúp len lõi vào các kẽ răng và làm sạch răng, không gây ảnh hưởng đến răng và nướu. Lông bàn chải mềm sẽ giúp giảm thiểu lực các bạn tác động lên răng, nhờ đó tình trạng hô, móm của răng sẽ không bị nặng lên qua thời gian.

Quan sát các sợi lông thấy đầu lông mảnh dần về phía ngọn. Chà nhẹ đầu lông bàn chải lên mu bàn tay, nếu thấy êm, mềm không bị đau thì bàn chải đó thích hợp để bạn sử dụng.

Cách chọn bàn chải đánh răng cho răng vẩu

Chọn bàn chải có cán cong

Những bàn chải có cán cong sẽ giúp việc cầm dễ dàng hơn, đồng thời giảm bớt tác động lực của bạn lên răng. Khi bạn tác động lực lên răng quá mạnh trong thời gian dài, răng bạn sẽ bị lệch lạc, hô, móm nặng hơn.

Cách chọn bàn chải đánh răng cho răng vẩu

Chọn bài chải đánh răng có đầu bàn chải không quá lớn hoặc quá nhỏ

- Người ta hay chọn bàn chải đánh răng có phần đầu lớn vì nghĩ sẽ giúp răng sạch hơn. Điều này là một sai lầm, đặc biệt với những người có hàm răng lệch lạc. Khi bạn đánh răng với đầu bàn chải lớn, phần lông thừa hai bên rìa bàn chải sẽ cọ xát với nướu răng hoặc khoang miệng, mạnh tay có thể gây chảy máu, lở loét.

- Bàn chải có đầu quá nhỏ sẽ không làm sạch được hết răng, mất nhiều thời gian để làm sạch răng. Các nha sĩ khuyên bạn nên chọn bàn chải có kích thước đầu bàn chải vừa với hàm răng của mình.

Cách chọn bàn chải đánh răng cho răng vẩu

Một số sản phẩm khuyên dùng cho răng vẩu

Bàn chải đánh răng Colgate Lông chải siêu mảnh nhỏ hơn 0,01mm

Là một siêu phẩm của Colgate với thiết kế lông bàn chải siêu mảnh, chỉ với 0,01mm, giúp bạn dễ dàng chải sạch sâu những răng bên trong hàm, quanh đường viền nướu. Tay cầm của bàn chải có đệm lớp cao su làm tăng độ bám của tay cầm, không bị trôi tuột trong lúc chải răng.

Cách chọn bàn chải đánh răng cho răng vẩu

Bàn chải đánh răng Jordan Target Sensitive

Đúng như tên gọi của bàn chải, với thiết kế sợi lông bàn chải mềm và thân bàn chải được cấu tạo đặc biệt giúp bạn dễ dàng len lỏi vào những kẻ răng, đưa vào sâu tới những răng trong cùng, không làm đau những vị trí nhạy cảm như lợi. Thì đây là một sản phẩm rất đáng để thử và hợp túi tiền cho các bạn răng vẩu.

Cách chọn bàn chải đánh răng cho răng vẩu

Bàn chải đánh răng P/S lông tơ mềm mại

Với một cấu tạo hoàn hảo, kết hợp hài hòa giữa lông bàn chải siêu tơ mềm mượt, cổ bàn chải được thiết kế 3 ngấn cong, cán bàn chải được làm bằng nhựa dẻo mềm và nhỏ nhắn. Tất cả đều hỗ trợ tối đa cho việc đánh răng của bạn, giúp chải sạch nhanh những mảng bám thức ăn trong từng kẻ nhỏ, làm sạch vi khuẩn với cầu tạo mặt chải lưỡi siêu cấp. Tiết kiệm thời gian khi đánh răng, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh răng miệng.

Cách chọn bàn chải đánh răng cho răng vẩu

Tất cả các sản phẩm hiện đang bán tại Bách hóa XANH, cùng truy cập và lựa chọn cho mình bàn chải đánh răng phù hợp để có một hàm răng trắng - đều - đẹp và khoẻ ngay nào.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: bàn chải đánh răng, cách chọn bàn chải đánh răng cho răng vẩu, ban chai danh rang

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách chọn bàn chải đánh răng cho răng vẩu mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách chọn bàn chải đánh răng cho răng vẩu, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn