Cách chọn sơ ri tươi ngon, nhiều chất dinh dưỡng

Cách chọn sơ ri tươi ngon, nhiều chất dinh dưỡng

  • Admin
  • 09-06-2021
  • 28 view

Cách chọn sơ ri tươi ngon, nhiều chất dinh dưỡng

Sơ ri là một loại quả giàu chất dinh dưỡng có ích cho việc làm đẹp và bảo vệ sức khỏe như ngăn ngừa lão hóa da, chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn một số phương pháp chọn sơ ri tươi ngon nhiều chất dinh dưỡng.

1Công dụng của quả sơ ri

Cách chọn sơ ri tươi ngon, nhiều chất dinh dưỡng

Chọn những quả có cuống còn xanh: Những quả sơ ri có cuống còn xanh là những quả vừa được hái không lâu, do trong quá trình vận chuyển đến nơi tiêu thụ có thể mất nhiều thời gian.

Tránh chọn những quả bị dập, hay mềm, úng: Những quả sơ ri bị dập, mềm thường bị mất đi chất ngọt và hàm lượng dinh dưỡng vốn có. Nó sẽ không ngon và không còn nhiều chất dinh dưỡng như ban đầu.

Không chọn những trái chín quá đỏ: Do tính đặc thù nên khi sơ ri chín quá sẽ rất dễ có dòi. Mà không cẩn thận ăn nó thì không tốt chút nào cho sức khỏe và ảnh hưởng đến tâm lí người ăn.

Tránh chọn những quả quá sống: Có nhiều bạn thích ăn sơ ri giòn nên đã chọn những quả xanh. Nhưng đối với những quả sơ ri này thì hàm lượng chất dinh dưỡng không cao.

Qua bài viết này mong bạn đọc có cách chọn mua quả sơ ri ngon ngọt nhiều chất dinh dưỡng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Xem thêm: Cách chọn dứa ngon ngọt

Nguồn tham khảo: linkedin.com

 


Từ khoá: sơ ri, cách chọn sơ ri, cách chọn sơ ri ngon ngọt, công dụng sơ ri, cách chọn sơ ri nhiều chất dinh dưỡng

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách chọn sơ ri tươi ngon, nhiều chất dinh dưỡng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách chọn sơ ri tươi ngon, nhiều chất dinh dưỡng, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn