Cách dùng móc dán treo tường sáng tạo, tiện ích

Cách dùng móc dán treo tường sáng tạo, tiện ích

  • Admin
  • 03-06-2021
  • 133 view

Cách dùng móc dán treo tường sáng tạo, tiện ích

Muốn căn nhà của bạn trở nên gọn gàng, đẹp mắt, các vật dụng được đặt ở các vị trí hợp lý, không chiếm nhiều diện tích? Áp dụng các mẹo dùng móc dán treo tường sáng tạo, tiện lợi bên dưới, đảm bảo bạn sẽ nghiện sử dụng móc dán treo tường ngay đấy.

Đặt máy tính bảng cố định trên tường

Muốn xem phim, nghe nhạc, trò chuyện với bạn bè… thoải mái, không sợ đau mắt, không lo mỏi tay với máy tính bảng. Bạn có thể sử dụng 3 chiếc móc dán treo tường và cố định chiếc máy tính bảng của mình vào một vị trí nào đó ở trên tường, kệ hoặc tủ đồ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Lưu ý khi chọn móc dán, bạn hãy chọn những chiếc chắc chắn, có khả năng dính thật chặt vào tường để giữ máy tính bảng trên tường vững vàng, không bị rơi xuống sàn.

Cách dùng móc dán treo tường sáng tạo, tiện ích

Làm kệ giữ điện thoại khi sạc điện

Với 2 chiếc móc dán treo tường cỡ lớn đặt cạnh nhau trên tường, nơi gần vị trí có ổ cắm điện, bạn đã tạo ra cho mình một chiếc giá đơn giản để giữ điện thoại cố định, không bị rơi, lỏng phích cắm trong khi sạc điện thoại rồi.

Quá đơn giản để thực hiện bạn nhỉ, nếu bạn chưa có kệ giữ điện thoại khi sạc, hãy tận dụng các móc dán treo tường ngay nhé.

Cách dùng móc dán treo tường sáng tạo, tiện ích

Treo đồ dùng trong tủ bếp

Đa số các loại muỗng, dao, kéo… đều có thiết kế lỗ nhỏ trên tay cầm để bạn có thể treo chúng lên tường, kệ gọn gàng. Vì thế, nếu tủ bếp của bạn có ít không gian trống, bạn hãy gắn các móc dán treo tường lên cửa, thành tủ và treo những đồ dùng có kích cỡ nhỏ, trọng lượng nhẹ lên đó.

Đảm bảo chiếc tủ bếp của bạn sẽ rộng ra trông thấy sau khi bạn thực hiện mẹo này đấy. Cách này còn rất hữu ích cho việc giữ vệ sinh cũng như giúp bạn tìm kiếm các vật dụng nấu nướng dễ dàng hơn.

Cách dùng móc dán treo tường sáng tạo, tiện ích

Giá để bàn chải đánh răng

Bạn không có chỗ để đặt bàn chải đánh răng nhưng muốn nó luôn khô ráo, sạch sẽ? Hãy đặt bàn chải của bạn lên 2 chiếc móc dán treo tường đặt song song nhau, chiếc bàn chải sẽ được giữ cố định, bảo quản hiệu quả như bạn mong muốn đấy.

Trong nhà bạn đang còn thừa nhiều chiếc móc dán treo tường chưa sử dụng? Đừng chần chừ, hãy lấy các chiếc móc này ra và dùng ngay nhé. Việc bảo quản đồ dùng của bạn có tốt hơn sau khi áp dụng các mẹo ở trên không? Chia sẻ cảm nghĩ với chúng tôi nào!

Bách hóa XANH


Từ khoá: dùng móc dán treo tường tiện ích, sử dụng móc dán treo tường, dùng móc dán treo tường, móc dán treo tường, vệ sinh nhà cửa

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách dùng móc dán treo tường sáng tạo, tiện ích mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách dùng móc dán treo tường sáng tạo, tiện ích, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn