Cách giặt quần áo mới mua giúp chúng bền đẹp hơn

Cách giặt quần áo mới mua giúp chúng bền đẹp hơn

  • Admin
  • 09-05-2021
  • 28 view

Cách giặt quần áo mới mua giúp chúng bền đẹp hơn

Quần áo mới mua lần đầu giặt không đúng cách dễ làm chúng bị giãn, co rút, phai màu. Để quần áo mới mua về được bền đẹp hơn bạn chỉ cần giặt chúng với chút giấm, muối và chỉ cần dùng sữa tắm hoặc dầu gội để giặt.

Tránh quần áo bị ra màu

Quần áo mới, nhất là quần áo màu thường rất dễ ra màu khi giặt. Lời khuyên có bạn là nên ngâm chúng với giấm hoặc muối pha loãng trước khi giặt lại với nước lạnh.

Nhất là đối với quần jean mới nếu không ngâm trước rất mau bạc màu về sau. Ngâm với giấm hoặc muối pha loãng còn loại bỏ hóa chất màu hoặc lông vải làm bạn kích ứng da.

Cách giặt quần áo mới mua giúp chúng bền đẹp hơn

Nước sôi

Với những chất liệu vải không bị co rút ở nhiệt độ cao, quần áo coton, áo sơ mi sau khi mua về, thay vì giặt bạn có thể trụng chúng với nước sôi, giũ sạch và phơi khô tại chỗ thoáng mát.

Nước sôi sẽ giúp quần áo của bạn không bị phai màu đồng thời sợi vải bền đẹp hơn.

Lưu ý các loại vải bằng sợi tổng hợp không nên sử dụng cách này.

Cách giặt quần áo mới mua giúp chúng bền đẹp hơn

Xem thêm: Cách giặt quần áo không nhăn

Mong rằng bài viết đã giúp bạn biết cách giặt quần áo mới mua giúp chúng bền đẹp hơn. Bách hóa XANH chúc bạn thành công với những mẹo nhỏ trên.


Từ khoá: giặt quần áo mới, cách giặt quần áo mới mua, cách giặt quần áo mới, giặt quần áo mới mua, vệ sinh nhà cửa

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách giặt quần áo mới mua giúp chúng bền đẹp hơn mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách giặt quần áo mới mua giúp chúng bền đẹp hơn, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn