Cách làm trắng da cấp tốc từ lá tía tô

Cách làm trắng da cấp tốc từ lá tía tô

  • Admin
  • 07-06-2021
  • 104 view

Cách làm trắng da cấp tốc từ lá tía tô

Là con gái, ai cũng muốn mình sở hữu 1 làn da trắng sáng, mịn màng. Chẳng cần sử dụng các loại mặt nạ đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể tự làm trắng da cấp tốc từ lá tía tô.

Công dụng làm trắng của tía tô

Trong thành phần của tía tô chứa nhiều các chất dinh dưỡng đặc biệt tốt cho da như Vitamin A, C và các khoáng chất như Canxi, Sắt và Phốt pho,… giúp tẩy tế bào chết trên da, tăng độ ẩm, chống lão hóa và giúp sắc da hồng hào.

Nhưng ít ai nghĩ rằng tía tô ngoài dùng để ăn còn có thể dùng để làm trắng da. Phương pháp làm trắng da bằng lá tía tô được phái đẹp truyền tai nhau, sử dụng rất nhiều, vì chúng không chỉ rẻan toàn, mà còn hiệu quả nữa.

Cách làm trắng da cấp tốc từ lá tía tô

- Áp dụng cách này 2 - 3 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn sẽ thấy hiệu quả sau vài lần sử dụng

Cách làm trắng da cấp tốc từ lá tía tô

Mẹo dưỡng trắng này nguyên liệu vừa dễ tìm, vừa rẻ tiền mà còn dễ thực hiện nữa. Hãy chia sẻ với chúng tôi kết quả ở ô bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm: 6 lợi ích bất ngờ của trái kiwi


Từ khoá: làm trắng da từ lá tía tô, làm trắng da, lá tía tô, tía tô, trắng da

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách làm trắng da cấp tốc từ lá tía tô mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách làm trắng da cấp tốc từ lá tía tô, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn