Cách sử dụng bột thông cầu

Cách sử dụng bột thông cầu

  • Admin
  • 07-02-2021
  • 75 view

Cách sử dụng bột thông cầu

Việc bồn cầu bị tắc nghẽn gây khó khăn cho sinh hoạt hằng ngày và khiến nhà vệ sinh bốc mùi khó chịu. Để cải thiện tình trạng này, bạn có thể sử dụng bột thông cầu.

Tương tự như bột thông cống, bột thông cầu là một loại hợp chất hóa học, chứa những chất có tính kiềm cực mạnh như Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite. Do đó, bột thông cầu có khả năng làm mềm, ăn mòn và phân hủy những tạp chất hữu cơ trong bồn cầu.

Nhờ công dụng làm sạch đường ống bồn cầu hiệu quả, bồn cầu nhà bạn sẽ không còn bốc mùi khó chịu nữa. Tuy nhiên, bột thông cầu chỉ có tác dụng đối với những chất thải hữu cơ mềm. Còn đối với chất thải vô cơ dạng rắn như mảnh vỡ thủy tinh, sành, sứ, băng vệ sinh…, bột thông cầu không thể phân hủy được.

Cách sử dụng bột thông cầu

Cách sử dụng bột thông cầu

- Nên đeo bao tay và khẩu trang trước khi sử dụng bột thông cầu để tránh hít phải bột và dính bột ra tay. Bột thông cầu chứa chất kiềm rất mạnh, có thể ăn mòn da tay, gây hại cho đường hô hấp nếu bạn không trang bị bảo hộ.

- Nên sử dụng bột thông bồn cầu vào buổi tối trước khi đi ngủ hoặc buổi sáng trước khi cả gia đình đi làm, đi học để tránh việc sử dụng bồn cầu, đồng thời để bột thông cầu có thời gian ăn mòn chất thải lâu hơn, đem lại hiệu quả cao hơn.

- 3 ngày sau khi sử dụng bột thông cầu mới được sử dụng các chất tẩy rửa bồn cầu để vệ sinh toilet.

Trên đây là những thông tin về công dụng và cách dùng bột thông cầu. Rất mong bài viết của chúng tôi có ích đối với bạn.

Bạn sẽ quan tâm:

>>> Cách thông cống nhà tắm, trong bếp nhanh gọn và vô cùng đơn giản

>>> Thông tắc bồn cầu cực nhanh bằng băng dính

>>> Thông bồn cầu chỉ với chai nhựa và mắc áo cũ

Đón xem nhiều bài viết hay tại Mẹo vặt cuộc sống


Từ khoá: cách sử dụng bột thông cầu, sử dụng bột thông cầu, cách dùng bột thông cầu, dùng bột thông cầu, bột thông cầu

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách sử dụng bột thông cầu mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách sử dụng bột thông cầu, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn