Cách tẩy sạch keo 502 trên nhựa

Cách tẩy sạch keo 502 trên nhựa

  • Admin
  • 16-02-2021
  • 118 view

Cách tẩy sạch keo 502 trên nhựa

Keo 502 có độ bám dính rất cao, có lợi cho ta sử dụng dán đồ vật. Nhưng thật phiền toái nếu vết keo “lỡ” dính vào đồ nhựa. Bài viết này giúp bạn tẩy đi vết keo 502 trên nhựa vừa an toàn mà dễ làm.

Hẳn bạn đang đau đầu làm sao tẩy đi vết keo 502 bám trên đồ nhựa mà không làm xấu đi đồ vật. Nhưng chẳng may, keo 502 dính trên nhựa thì chỉ với dầu ăn, đá lạnh, máy sấy tóc, nước rửa bát hoặc Cif bạn cũng có thể dễ dàng làm sạch.

Cách tẩy sạch keo 502 trên nhựa

Đây là một trong những cách xử lý keo 502 trên nhựa cực kỳ đơn giản mà hiệu quả. Bạn đổ ít dầu ăn ra chén, sau đó lấy một chút bông hoặc giẻ thấm dầu ăn lên vết keo dính rồi để khoảng 5 phút.

Dầu ăn có khả năng làm mất đi tính ma sát và kết dính của keo khá hiệu quả. Sau khi chờ dầu ăn thấm, bạn dùng khăn khô lau qua lau lại vết keo sẽ biến mất hoàn toàn.

2Dùng chai tẩy đa năng Cif

Cách tẩy sạch keo 502 trên nhựa

Nhiều người lầm tưởng sử dụng xăng thơm, axton để tẩy vết keo trên nhựa cũng hiệu quả như trên các bề mặt khác. sử dụng chai tẩy đa năng Cif và Pad chà thay cho xăng thơm, sẽ lâu hơn nhưng an toàn cho thiết bị, công việc vẫn như vậy thôi, tongvesinh.vn chúc bạn thành công nếu thấy bổ ích hãy chia sẻ giúp chúng tôi nhé.

3Dùng đá lạnh để làm giòn keo 502

Bạn chườm đá lạnh lên bề mặt dính keo, chờ cho keo giòn hơn rồi dùng nhựa cứng tẩy đi. Vết keo khó chịu sẽ được làm sạch ngay tức khắc.

4Sử dụng nước rửa bát và nước ấm

Cách tẩy sạch keo 502 trên nhựa

Nước rửa bát kết hợp với nước ấm cũng là một lựa chọn tuyệt vời để tẩy vết keo. Nguyên tắc làm sạch keo của cách này cũng dựa trên tính chất tẩy rửa của nước rửa bát kết hợp với nhiệt độ của nước ấm khiến keo bong ra nhanh chóng.

Bạn nhỏ một chút nước rửa bát vào khăn sau đó lau lên vết keo, bước tiếp theo dùng khăn nhúng vào nước ấm lau qua lau lại 2 – 3 lần là keo sẽ biến mất.

5Sử dụng máy sấy tóc

Bạn hãy dùng máy sấy tóc, loại máy có mức độ nóng một chút. Nếu bạn dùng máy thông thường, hãy bịt bớt lỗ hút gió vào - chỗ nằm ở cuối máy sấy để hơi thổi ra đủ nóng. Sấy trực tiếp vào chỗ bị dính keo 502, nó sẽ tự bốc khói. Cuối cùng, bạn dùng khăn thấm phần keo còn sót lại.

Trên đây là 5 mẹo nhỏ giúp bạn tẩy đi vết keo 502 trên bề mặt nhựa mà vẫn giữ được thẩm mỹ cho vật dụng. Để không phải đau đầu tẩy đi vết keo, khi thao tác với keo 502 bạn hãy hết sức cẩn thận, có thể lót thêm vật dụng che đi phần không cần thao tác.

Đặt mua sản phẩm giúp làm sạch vật dụng gia đình bạn hiệu quả tại Bách Hóa XANH

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: Kinh nghiệm hay tại BachHoaXanh

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách tẩy sạch keo 502 trên nhựa mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách tẩy sạch keo 502 trên nhựa, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn