Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay

Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay

  • Admin
  • 25-05-2021
  • 127 view

Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay

Để giúp các chị em phụ nữ giảm bớt thời gian và công sức trong việc giặt giũ quần áo, đặc biệt với các vết sơn cứng đầu, Bách hóa XANH sẽ chia sẻ với bạn cách tẩy sơn trên quần áo thật đơn giản.

Nước nóng kết hợp nước giặt

Với những vết sơn nhỏ và còn mới bạn hãy ngâm quần áo trong dung dịch nước giặt pha với nước nóng qua đêm. Hôm sau hãy vò và chà xát lại quần áo để tẩy sạch vết sơn còn bám trên sợi vải.

Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay

Dung dịch hàn the hoặc amoniac

Ngâm quần áo có vết sơn vào dung dịch amoniac hay hàn the khoảng nửa tiếng để dung dịch này hòa tan bớt một phần vết sơn trên bề mặt quần áo. Sau đó bạn giặt lại quần áo như thông thường.

Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay

Dầu hỏa hoặc dầu gió

Trước hết cần chuẩn bị một cái khăn sạch để thấm dầu hỏa hoặc dầu gió, sau đó hãy dùng nó để chà sát lên sợi vải nhằm làm mềm và tẩy vết sơn bám trên đó. Giặt lại quần áo với nước giặt và xả để khử mùi dầu.

Dầu thông hay dầu vừng

Một cách khá hiệu quả để tẩy vết sơn trên quần áo là bạn hãy ngâm quần áo vào dung dịch dầu thông hay dầu vừng. Tiếp đến hãy chà xát thật mạnh những nơi có dính sơn rồi giặt lại thật sạch bằng nước giặt rồi đem phơi nắng quần áo.

Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay

Xăng hay axeton

Với những vết son cứng đầu hơn, bạn hãy sử dụng xăng hay axeton thấm bông gòn để lau chùi trên quần áo. Tuy nhiên xăng và axeton có khả năng tẩy mạnh nên không nên dùng với quần áo màu vì chúng sẽ làm phai màu quần áo.

Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích để tẩy vết sơn trên quần áo. Hãy tiếp tục theo dõi và chia sẻ với Bách hóa XANH những mẹo hay bạn nhé.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: cách tẩy sơn trên quần áo, tẩy sơn trên quần áo, tẩy sơn, vệ sinh nhà cửa

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn