Cách tránh muỗi đốt dễ dàng và hiệu quả

Cách tránh muỗi đốt dễ dàng và hiệu quả

  • Admin
  • 05-06-2021
  • 70 view

Cách tránh muỗi đốt dễ dàng và hiệu quả

Biết cách phòng tránh và tiêu diệt muỗi sẽ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, hôm nay Bách hóa XANH sẽ mách bạn một số bí quyết tránh muỗi đốt dễ dàng và hiệu quả.

Thường xuyên vệ sinh nhà cửa

Cách tránh muỗi đốt dễ dàng và hiệu quả

Nên mặc những bộ quần áo có màu sắc tươi sáng vừa tạo sự tươi mát vừa có tác dụng bào vệ bạn trước sự tấn công của muỗi, vì những trang phục tối và sậm màu thường thu hút muỗi tập trung hơn so với trang phục sáng màu.

Sử dụng màn ngủ chống muỗi

Cách tránh muỗi đốt dễ dàng và hiệu quả

Sử dụng màn ngủ là cách dễ dàng và tiện dụng để chống muỗi giúp giấc ngủ của bạn và gia đình ngon hơn, với chức năng chính là ngăn cản muỗi và các loại cồn trùng tiếp xúc với người bên trong.

Dùng tinh dầu và nước rửa chén

Cách tránh muỗi đốt dễ dàng và hiệu quả

Ngoài tác dụng khử các mùi khó chịu trong nhà, việc xịt tinh dầu còn có tác dụng xua đuổi được muỗi, đặc biệt là những loại tinh dầu như oải hương, cam, sả và bạc hà. Bạn có thể sử dụng các loại sản phẩm tạo hương tiện lợi như sáp thơm, miếng thơm, xịt phòng.

Cách tránh muỗi đốt dễ dàng và hiệu quả

Pha loãng nước rửa chén trong một cái thau nhỏ, đặt hỗn hợp trên ở những khu vực khuất sáng hay những nơi nhiều muỗi, khi muỗi đậu vào đẻ trứng, trứng muỗi sẽ bị tiêu diệt và không có điệu kiện sinh sôi.

Bôi kem chống muỗi

Cách tránh muỗi đốt dễ dàng và hiệu quả

Dùng kem bôi chống muỗi cũng là một cách tránh muỗi hiệu quả, chỉ nên chọn mua những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh tình trạng kích ứng da đặc biệt nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì càng lưu ý hơn.

Dùng các sản phẩm trừ muỗi có bán sẵn

Cách tránh muỗi đốt dễ dàng và hiệu quả

Để tăng hiệu quả trong việc chống muỗi đốt, bạn nên dùng thêm các sản phẩm trừ muỗi như nhang trừ muỗi, chất xông chống muỗi, hoặc bình xịt muỗi. Các sản phẩm trên đều có bán tại các siêu thị nên rất tiện lợi và hiệu quả diệt trừ muỗi rất cao.

Nên đặt vấn đề phòng tránh muỗi đốt lên ưu tiên hàng đầu để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn và người thân trước sự tấn công của muỗi, mong rằng bạn sẽ áp dụng những bí quyết trên thành công nhé!

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: phòng tránh muỗi đốt, muỗi đốt, nhang muỗi, bình xịt côn trùng, bí quyết tránh muỗi đốt

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách tránh muỗi đốt dễ dàng và hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách tránh muỗi đốt dễ dàng và hiệu quả, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn