Cách tự chế sáp thơm giúp ngôi nhà luôn thơm mát

Cách tự chế sáp thơm giúp ngôi nhà luôn thơm mát

  • Admin
  • 24-04-2021
  • 31 view

Cách tự chế sáp thơm giúp ngôi nhà luôn thơm mát

Sáp thơm là sản phẩm giúp bạn khử mùi nhà cửa, khiến không gian luôn ngập tràn mùi hương dễ chịu. Ngoài việc mua ở cửa hàng, bạn có thể thử tự làm sáp thơm ở nhà. Hãy cùng Bách hóa XANH khám phá cách thực hiện nhé!

Vì sao bạn nên sở hữu một hộp sáp thơm tự làm?

Chúng ta ai cũng muốn không gian sống luôn trong lành và tràn đầy mùi hương đúng không nào? Sáp thơm là sản phẩm giúp đáp ứng nhu cầu đó của các bạn.

Cách tự chế sáp thơm giúp ngôi nhà luôn thơm mát

Bước 1: Rửa và hong khô chiếc lọ đựng sáp thơm. Sau khi lọ khô, cho vào đó lượng Baking soda chiếm khoảng ¼ dung tích hộp. Nhỏ vào đó 8 đến 10 giọt tinh dầu. Bạn có thể chọn mùi tùy ý như tinh dầu oải hương, hoa hồng, hoa nhài,…

Cách tự chế sáp thơm giúp ngôi nhà luôn thơm mát

Bước 2: Dùng búa và cây đinh đục các lỗ nhỏ đều nhau trên nắp hộp để mùi hương có chỗ thoát. Để giữ mùi cho hộp sáp thơm được thơm lâu, bạn nên dùng tờ giấy kim loại bọc miệng hộp thay cho nắp. Hãy nhớ đục lỗ tương tự với giấy kim loại nhé!

Để hộp sáp thơm thêm bắt mắt, bạn có thể trang trí lên nắp hộp, hoặc kết nơ, dán hình lên thân hộp. Đây cũng có thể trở thành món quà tự làm ý nghĩa để tặng bạn bè, người thân nữa đấy!

Và đây là thành quả!

Cách tự chế sáp thơm giúp ngôi nhà luôn thơm mát

Xem thêm: Lưu ý khi sử dụng sáp thơm

Như vậy là với những nguyên liệu dễ tìm và các bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể tự tay làm cho mình những lọ sáp thơm xinh xắn rồi đấy! Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ trở nên hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công!

Nguồn tham khảo: lamsao.com


Từ khoá: Cách tự chế sáp thơm giúp ngôi nhà luôn thơm mát, tự chế sáp thơm giúp ngôi nhà luôn thơm mát, tự chế sáp thơm, sáp thơm, vệ sinh nhà cửa

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách tự chế sáp thơm giúp ngôi nhà luôn thơm mát mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách tự chế sáp thơm giúp ngôi nhà luôn thơm mát, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn