Công dụng đặc biệt của keo xịt tóc

Công dụng đặc biệt của keo xịt tóc

  • Admin
  • 15-06-2021
  • 31 view

Công dụng đặc biệt của keo xịt tóc

Ngoài công dụng làm tóc, keo xịt tóc vẫn có nhiều công dụng khác, cùng Bách hóa XANH tìm hiểu những công dụng đặc biệt của keo xịt tóc mà bạn có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày nhé.

Xâu kim chỉ

- Với người lớn tuổi hay những bạn mắt kém thì việc xỏ chỉ qua kim không phải là việc dễ dàng.

- Bạn chỉ cần dùng keo xịt tóc, xịt lên đầu sợi chỉ và dùng tay vuốt nhẹ, giúp chỉ thẳng lại, việc xâu kim của bạn đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Công dụng đặc biệt của keo xịt tóc

Xóa vết mực trên áo trắng

- Vết mực bám trên quần áo, đặc biệt là áo trắng rất khó để giặt sạch.

- Bạn có thể dùng keo xịt tóc xịt lên vết mực trên áo, sau đó ngâm áo trong nước lạnh vài giờ và giặt sạch như thông thường. Vết mực trên áo sẽ được tẩy sạch nhanh chóng.

Công dụng đặc biệt của keo xịt tóc

Cố định dây giày thể thao

Sau khi thắt dây giầy, bạn hãy xịt keo xịt tóc lên trên dây, như vậy chúng sẽ được cố định chắc chắn không lo bị tuột khi vận động.

Công dụng đặc biệt của keo xịt tóc

Xem thêm: Bất ngờ cách mài dao bằng giấy báo

Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn thông tin về công dụng hữu ích của keo xịt tóc. Cùng Bách hóa XANH tìm hiểu thêm các mẹo vặt khác nữa nhé.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: keo xịt tóc, công dụng của keo xịt tóc, công dụng keo xịt tóc, công dụng đặc biệt của keo xịt tóc, vệ sinh nhà cửa

Trên đây là tất cả những gì có trong Công dụng đặc biệt của keo xịt tóc mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Công dụng đặc biệt của keo xịt tóc, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn