Công dụng hạ huyết áp cao của cần tây

Công dụng hạ huyết áp cao của cần tây

  • Admin
  • 04-01-2021
  • 106 view

Công dụng hạ huyết áp cao của cần tây

Cao huyết áp là bệnh hay thường gặp ở những người lớn tuổi. Bệnh này rất nguy hiểm và chưa có thuốc điều trị dứt điểm. Tuy nhiên, có một loại rau rất quen thuộc có thể chữa được căn bệnh “khó chịu” này. Đó chính là rau cần tây. Cùng xem nhé!

Tác dụng chữa bệnh cao huyết áp của rau cần tây

Theo nghiên cứu thì những người bệnh cao huyết áp sẽ có nguy cơ bị đột quỵ não gấp 4 lần so với bình thường. Bệnh gây ra những biến chứng rất nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp lên mắt, não, tim, thậm chí gây tử vong. Các phương pháp trị bệnh cao huyết áp Tây y thường sẽ khắc phục được, tuy nhiên dùng về lâu dài chúng sẽ có những tác dụng phụ.

Công dụng hạ huyết áp cao của cần tây

Cách chế biến “thuốc” trị bệnh cao huyết áp từ cây cần tây

Có rất nhiều cách bào chế thuốc, nhưng Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn các bạn những cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất.

Cách 1

Dùng rau cần tây cắt bỏ rễ, rửa sạch qua nước muối pha loãng. Giã nát, vắt lấy nước cốt, sau đó cho thêm một ít mật ong (hoặc đường mạch nha). Đem đun nóng (hơi ấm là được) và uống ngay khi còn ấm. Kiên trì dùng 3 lần cho một ngày, mỗi lần khoảng 40ml là đủ. Cứ như vậy trong vòng 2 tuần, bệnh cao huyết áp của bạn sẽ được khắc phục đáng kể nhất.

Công dụng hạ huyết áp cao của cần tây

Cách 2

Lấy khoảng 10 bộ rễ tươi của rau cần tây rửa sạch qua nước muối pha loãng. Giã nát, thêm 10 quả táo tàu, cho vào nồi nhỏ chưng lên lấy nước uống. Mỗi ngày uống 2 lần, khoảng 15 – 20 ngày bệnh cao huyết áp sẽ giảm đi rõ rệt.

Công dụng hạ huyết áp cao của cần tây

Bệnh cao huyết áp là bệnh rất hay thường gặp ở những người lớn tuổi. Nếu không có phương pháp chữa trị sẽ rất nguy hiểm. Nếu trong gia đình bạn hoặc có người thân mắc bệnh cao huyết áp thì nên cân nhắc áp dụng loại thuốc hiệu quả từ cây cần tây này nhé.

Bạn sẽ quan tâm:

  • Người bị cao huyết áp không nên ăn gì?
  • Nước ép cần tây có gì tốt mà sao Việt đổ xô nhau uống mỗi ngày

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: công dụng hạ huyết áp của cần tây, cần tây hạ huyết áp, cần tây, cao huyết áp, khỏe đẹp mỗi ngày

Trên đây là tất cả những gì có trong Công dụng hạ huyết áp cao của cần tây mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Công dụng hạ huyết áp cao của cần tây, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn