Công thức làm tỏi ngâm mật ong chuẩn nhất cho chị em vừa giảm cân vừa tốt cho sức khoẻ

Công thức làm tỏi ngâm mật ong chuẩn nhất cho chị em vừa giảm cân vừa tốt cho sức khoẻ

  • Admin
  • 09-06-2021
  • 9 view

Công thức làm tỏi ngâm mật ong chuẩn nhất cho chị em vừa giảm cân vừa tốt cho sức khoẻ

Tỏi ngâm mật ong là một trong những thức uống rất tốt giúp tăng sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch. Vậy, cùng tìm hiểu về lợi ích, cách sử dụng và cách làm tỏi ngâm mật ong trong bài viết dưới đây nhé!

1Lợi ích của tỏi ngâm mật ong

Tỏi và mật ong đều là những nguyên liệu quen thuộc với chúng ta. Khi kết hợp 2 nguyên liệu này, chúng sẽ có một số công dụng chính như:

Tăng sức đề kháng: Tỏi và mật ong đều nổi tiếng với khả năng kháng khuẩn tuyệt vời. Insulin trong tỏi đóng vai trò như một chất kháng sinh, giúp chống viêm và chống nấm hiệu quả. Bên cạnh đó, mật ong cũng chứa nhiều vitamin và các khoáng chất cần thiết, được xem là nguồn cung cấp dưỡng chất dồi dào cho cơ thể. Sự kết hợp giữa tỏi và mật ong sẽ làm suy yếu và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn. Đặc biệt, theo nhiều nghiên cứu, nước ép tỏi và mật ong còn có thể ngăn chặn các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn mà thuốc kháng sinh không có tác dụng.

Chữa cảm lạnh: Một ly nước ép tỏi ngâm mật ong vào mỗi buổi sáng sẽ giúp tăng cường và bảo vệ hệ miễn dịch của bạn. Bên cạnh đó, hỗn hợp này còn có khả năng ngăn ngừa và ức chế sự hoạt động của virus gây cảm, giúp điều trị chứng cảm nhanh chóng và hiệu quả.

Công thức làm tỏi ngâm mật ong chuẩn nhất cho chị em vừa giảm cân vừa tốt cho sức khoẻ

3Cách sử dụng tỏi ngâm mật ong

Cách tốt nhất khi sử dụng tỏi ngâm mật ong là pha hỗn hợp này cùng với nước ấm (2 muỗng tỏi ngâm mật ong với 220ml nước ấm) và uống vào mỗi buổi sáng trước khi ăn khoảng 30-45 phút. Ngoài ra, bạn cũng chỉ nên sử dụng 15-20g hỗn hợp tỏi ngâm mật ong mỗi ngày và không được quá 40g/ngày.

Công thức làm tỏi ngâm mật ong chuẩn nhất cho chị em vừa giảm cân vừa tốt cho sức khoẻ

Mặc dù là rất tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng được sử dụng hỗn hợp tỏi ngâm mật ong. Hỗn hợp chống chỉ định với trẻ nhỏ dưới 12 tháng tuổi, người bụng yếu (thường bị sôi bụng, đầy bụng), phụ nữ có thai và những người bị dị ứng với 2 nguyên liệu này.

Tỏi ngâm mật ong là một trong những thức uống rất tốt cho sức khỏe, vì vậy, hãy uống hỗn hợp này vào mỗi buổi sáng để tăng sức đề kháng và bảo vệ cơ thể. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên những trường hợp không được sử dụng tỏi ngâm mật ong để tránh gây ra những hậu quả không đáng có nhé!

Đến The Help Desker gần nhất để mua tỏi, thực phẩm tươi ngon nhé cả nhà.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: tỏi ngâm mật ong, giảm cân, tỏi, mật ong, tỏi giảm cân

Trên đây là tất cả những gì có trong Công thức làm tỏi ngâm mật ong chuẩn nhất cho chị em vừa giảm cân vừa tốt cho sức khoẻ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Công thức làm tỏi ngâm mật ong chuẩn nhất cho chị em vừa giảm cân vừa tốt cho sức khoẻ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn