Đánh bay cảm lạnh cho bé nhờ 1 lát khoai tây

Đánh bay cảm lạnh cho bé nhờ 1 lát khoai tây

  • Admin
  • 10-06-2021
  • 10 view

Đánh bay cảm lạnh cho bé nhờ 1 lát khoai tây

Bên cạnh những hướng dẫn của bác sĩ thì trong dân gian vẫn có những phương pháp tự nhiên giúp đánh bay cơn cảm lạnh của trẻ. Chỉ với một lát khoai tây, bạn cũng có thể dễ dàng trị dứt cảm lạnh cho bé.

Câu chuyện khoai tây giúp trị cảm lạnh

Chị Debbie Vigan – một bà mẹ sống tại California đã chia sẻ, khi bé yêu của cô có dấu hiệu cảm lạnh nhẹ. Cô đã cắt lát khoai tây đặt vào trong vớ của bé vào 8 – 9 giờ tối.

Bé đã ngủ ngon suốt 12 tiếng, không cảm nặng thêm, không chảy nước mũi hay ngạt mũi. Sáng hôm sau khi lấy khoai tây ra khỏi vớ, chúng đã chuyển sang màu đen.

Đánh bay cảm lạnh cho bé nhờ 1 lát khoai tây

Cách sử dụng khoai tây trị cảm cho trẻ

Bạn chỉ cần cắt lát khoai tây sống, bỏ vào trong vớ và mang chúng cho trẻ qua đêm.

Như vậy khoai tây không chỉ giúp trẻ giải cảm mà còn có thể giúp hạ sốt rất tốt.

Tuy nhiên dù muốn tận dụng những liệu pháp tự nhiên nào giúp giải cảm ở trẻ, bạn vẫn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện.

Nếu bé chỉ cảm sốt nhẹ do thời tiết, bạn có thể áp dụng cách này. Trường hợp bé sốt cao không hạ, cần đưa bé đến bác sĩ, không tự ý cho trẻ dùng thuốc.

Đánh bay cảm lạnh cho bé nhờ 1 lát khoai tây

Xem thêm: Trị nám cực hiệu quả bằng đá khoai tây

Thông tin tham khảo: marrybaby.vn

Ngoài ra khoai tây khi được nghiền thành bột mịn dùng với nước ấm, có thể giúp trị chứng rối loại tiêu hóa và thúc đẩy quá trình giảm cân ở người lớn.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: đánh bay cảm lạnh cho bé nhờ 1 lát khoai tây, đánh bay cảm lạnh nhờ lát khoai tây, đánh bay cảm lạnh nhờ khoai tây, khoai tây, nên chọn cho bé

Trên đây là tất cả những gì có trong Đánh bay cảm lạnh cho bé nhờ 1 lát khoai tây mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Đánh bay cảm lạnh cho bé nhờ 1 lát khoai tây, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn