Dầu hạt cải - món quà tuyệt vời của thiên nhiên

Dầu hạt cải - món quà tuyệt vời của thiên nhiên

  • Admin
  • 12-06-2021
  • 40 view

Dầu hạt cải - món quà tuyệt vời của thiên nhiên

Dầu ăn là một trong những nguyên liệu thiết yếu của nhà bếp. Mỗi loại dầu ăn khác nhau sẽ có những đặc tính, công dụng và ưu điểm riêng. Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu rõ hơn về dầu hạt cải - một loại dầu thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe con người.

Dầu hạt cải là gì?

Dầu hạt cải (tên gọi khác - canola) đây là loại dầu ăn được chiết xuất từ hạt cải, cũng là dầu thực vật được sử dụng nhiều trong nấu ăn, dầu có màu vàng nhạt trong cùng mùi hương thanh chứa nhiều dưỡng chất như dầu đậu nành, tốt cho sức khỏe, nhất là hệ tim mạch.

Dầu hạt cải - món quà tuyệt vời của thiên nhiên

Bảo vệ tim mạch lâu dài: dầu hạt cải không chứa Cholestorol, khi được chế biến trong các món ăn cần dầu mỡ sẽ không gây ảnh hưởng sức khỏe, góp phần hạn chế nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, mỡ trong máu...

Giữ trọn hương vị món ăn: Canola có chất mỏng, dễ dàng ứng dụng trong việc làm sốt, trộn rau, tẩm ướp... cho thực phẩm. Đặc biệt là mùi của dầu hạt cải rất thanh, nhẹ, khi chế biến hoàn toàn không làm đổi vị, ảnh hưởng mùi đặc trưng của món ăn.

Cực hợp với các món chiên lâu: do có nhiệt độ sôi cao (242 độ C), nên đối với món ăn cần chiên lâu, chiên ngập dầu thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Dầu hạt cải sẽ vừa tốt cho sức khỏe, vừa chịu được nhiệt cao mà hoàn toàn không biến chất.

Dầu hạt cải - món quà tuyệt vời của thiên nhiên

Dầu hạt cải đã được tin dùng và cực kì phổ biến trên thế giới. Với các đặc tính vượt trội bảo vệ sức khỏe, đây có thể sẽ là sự lựa chọn mới ưu việt hơn cho căn bếp của bạn. Vậy còn bạn thì sao, bạn hiện tại đang tin dùng loại dầu ăn nào, hãy chia sẻ ngay tại phần comment nhé!

Xem thêm: Nên chọn mua dầu đậu nành hay dầu hạt cải?

Nguồn kham khảo: healthplus.vn


Từ khoá: dầu hạt cải - món quà tuyệt vời của thiên nhiên, lựa chọn dầu ăn tốt cho sức khỏe, dầu thực vật tốt cho sức khỏe, dầu hạt cải, dầu ăn

Trên đây là tất cả những gì có trong Dầu hạt cải - món quà tuyệt vời của thiên nhiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Dầu hạt cải - món quà tuyệt vời của thiên nhiên, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn