Dị ứng băng vệ sinh, nguy hiểm cần biết!

Dị ứng băng vệ sinh, nguy hiểm cần biết!

  • Admin
  • 20-02-2021
  • 74 view

Dị ứng băng vệ sinh, nguy hiểm cần biết!

Đối với các bạn gái, băng vệ sinh là loại đồ dùng quen thuộc và rất cần thiết. Vậy, khi dị ứng băng vệ sinh, ta cần phải làm gì? Cùng Bách hóa XANH tìm hiểu vấn đề này ngay bạn nhé!

Nguyên nhân và triệu chứng khi dị ứng băng vệ sinh

Dị ứng băng vệ sinh, nguy hiểm cần biết!

- Khi bị dị ứng với một loại băng vệ sinh nào đó, trong trường hợp nhẹ, bạn có thể thử đổi sang loại băng khác hoặc các nhãn hàng khác.

- Trong trường hợp nặng như bị khó thở, tức ngực, nổi nhiều mẩn đỏ và rất ngứa rát, đừng tự ý dùng thuốc mà hãy đến ngay các cơ sở y tế, để bác sĩ thăm khám và có biện pháp thích hợp dành cho bạn.

- Bạn nên thay một miếng băng khác sau khi sử dụng được 4 giờ. Vì nếu qua khoảng thời gian này, vi khuẩn sẽ bắt đầu sinh sôi và dễ dàng gây viêm nhiễm vùng kín.

- Nếu đã thay đổi tất cả các loại băng vệ sinh, nhưng tình hình vẫn không cải thiện, bạn có thể sử dụng cốc nguyệt san hình phễu hoặc thay thế băng vệ sinh bằng vải sạch.

Những lưu ý khi sử dụng băng vệ sinh

Dị ứng băng vệ sinh, nguy hiểm cần biết!

- Khi cơ thể trở nên mẫn cảm với các loại băng vệ sinh, ta cần chọn những loại không mùi, bề mặt băng vệ sinh phải mềm mại, thông thoáng và thấm hút tốt.

- Nên chú ý vệ sinh sạch sẽ vùng kín, đặc biệt là đối với những ngày đèn đỏ, để tránh vi khuẩn sinh sôi gây viêm nhiễm.

- Nên chọn những thương hiệu uy tín và lâu đời để đảm bảo chất lượng.

- Để tránh mua phải hàng giả và kém chất lượng, bạn nên đến những siêu thị lớn để có được sự lựa chọn an toàn nhất.

Nguồn tham khảo: baomoi.com

Với những điều chúng tôi chia sẻ, bạn hãy đến ngay Bách hóa XANH, để mang về những sản phẩm băng vệ sinh được kiểm duyệt nguồn gốc rõ ràng và an toàn nhất cho sức khoẻ của bạn nhé!

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: những điều bạn cần biết về dị ứng băng vệ sinh, dị ứng băng vệ sinh, băng vệ sinh, làm gì khi dị ứng băng vệ sinh, khỏe đẹp mỗi ngày

Trên đây là tất cả những gì có trong Dị ứng băng vệ sinh, nguy hiểm cần biết! mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Dị ứng băng vệ sinh, nguy hiểm cần biết!, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn