Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bỏ miếng thịt sống vào nồi cơm điện

Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bỏ miếng thịt sống vào nồi cơm điện

  • Admin
  • 18-01-2021
  • 20 view

Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bỏ miếng thịt sống vào nồi cơm điện

Khi cho một miếng thịt sống vào nồi cơm điện không chỉ có một món cơm mà còn có thêm món thịt luộc cực kỳ thơm ngon và tiết kiệm thời gian. Đây là cách nấu mới lại nhưng chắc chắn bà mẹ nào cũng thành công vì nó quá đơn giản. Bách hóa XANH sẽ chỉ bạn mẹo sau nhé!

Nguyên liệu

  • Thịt heo sống.

  • Nước.

  • Một chút muối.

  • Gạo.

Cách thực hiện

Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bỏ miếng thịt sống vào nồi cơm điện

Lưu ý, bạn nên cho nước nhiều hơn chút so với cách nấu cơm thông thường. Với cách làm này, khi cơm chín, thịt heo cũng chín theo. Không những thế, chất ngọt và dinh dưỡng có trong thịt sẽ thấm vào hạt gạo giúp món cơm của bạn thơm ngon hơn.

Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bỏ miếng thịt sống vào nồi cơm điện

Cuối cùng, bạn chỉ cần lấy miếng thịt ra, thái mỏng và ăn chung với cơm. Bên cạnh đó, cách làm này sẽ giúp thịt của bạn không có mùi dầu mỡ, không quá béo và quá ngán. Đồng thời hạt gạo có vị béo và thơm hơn.

Xem thêm: Cách nấu cơm bắp ngọt thơm đặc biệt

Đây là một sự kết hợp quá tuyệt vời khi bạn vừa có cơm ngon, thịt ngọt mà lại tiết kiệm được thời gian quý báu. Hãy thử ngay cách nấu cơm kết hợp với luộc thịt mới mẻ này, bạn sẽ cảm nhận được sự mới lạ cho bữa cơm chung với mọi người trong gia đình nhé!

Nguồn tham khảo: afamily.vn


Từ khoá: luộc thịt, nấu cơm, bỏ miếng thịt vào nồi cơm điện, nồi cơm điện, điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi miếng thịt sống vào nồi cơm điện

Trên đây là tất cả những gì có trong Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bỏ miếng thịt sống vào nồi cơm điện mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bỏ miếng thịt sống vào nồi cơm điện, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn