Giới thiệu Công ty P&G - Procter & Gamble

Giới thiệu Công ty P&G - Procter & Gamble

  • Admin
  • 09-06-2021
  • 5 view

Giới thiệu Công ty P&G - Procter & Gamble

P&G (Procter & Gamble) là một trong những công ty sản xuất hàng tiêu dùng như dầu gội, bột giặt... nổi tiếng của Mỹ. Đây là một nhãn hàng uy tín và chất lượng, được các bà nội trợ tin dùng.

Sơ lược về P&G

Giới thiệu Công ty P&G - Procter & Gamble

Qua thời gian hoạt động sản xuất và kinh doanh lành mạnh, P&G Việt Nam đã tìm được chỗ đứng trên thị trường, và được Nhà nước công nhận qua những danh hiệu cao quý, cụ thể như:

- Năm 2004, công ty đã được nhận bằng khen về thành tích phát triển kinh doanh và chấp hành nghiêm chỉnh trong việc nộp thuế.

- Năm 2011, sản phẩm Tide được nhận giải thưởng “Nhãn xanh Việt Nam”. Đây là loại bột giặt đầu tiên tại Việt Nam, được trao tặng chứng nhận này.

- Năm 2013, tạp chí Cosmo Beauty đã trao cho dầu gội Head & Shoulders Bạc hà mát lạnh của P&G giải dầu gội trị sạch gàu hiệu quả.

- Năm 2015, P&G đã vinh dự được Chủ Tịch nước trao tặng Huân chương Lao Động hạng Nhì.

- Ngoài ra, thương hiệu này còn đạt rất nhiều thành tích tốt trong việc phát triển kinh doanh và ý thức bảo vệ môi trường.

Mục tiêu và hướng phát triển của P&G

Mục tiêu

- Cung cấp những sản phẩm đột phá, đạt chất lượng vượt trội và giúp cuộc sống của con người trở nên dễ dàng hơn, là mục tiêu lâu dài của Công ty.

- Đặt lợi ích và sức khỏe của con người lên hàng đầu. Các sản phẩm P&G luôn được người tiêu dùng tin tưởng và ưu tiên sử dụng. 

Hướng phát triển của P&G

Giới thiệu Công ty P&G - Procter & Gamble

- Bên cạnh các hoạt động kinh doanh của mình, P&G còn thực hiện các chính sách phát triển bền vững, bằng cách thực hiện các công tác thiện nguyện, giúp đỡ trẻ mồ côi và trao học bổng cho các trẻ em nghèo…

- P&G là một công ty luôn quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường và nguồn tài nguyên thiên nhiên, với việc sử dụng 100% các nguyên liệu tái chế cho bao bì đóng gói của mình.

- Ngoài ra, việc tái sử dụng nguồn năng lượng và lời cam kết không thải khí độc ra môi trường, cũng được công ty chú trọng.

Xây dựng bộ máy công ty

Giới thiệu Công ty P&G - Procter & Gamble

- Để công ty phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai, P&G luôn chú trọng việc thu hút nhân tài, với các đãi ngộ dành cho nhân viên cao. Tạo môi trường thân thiện và tự do sáng tạo, giúp các cá nhân được phát triển mình một cách tốt nhất.

- Bên cạnh đó, P&G còn thường xuyên tổ chức các chương trình huấn luyện nhân viên tại nước ngoài, nhằm nâng cao năng lực, phục vụ cho sự phát triển lâu dài của công ty.


Từ khoá: Giới thiệu Công ty P&G, thương hiệu P&G, dầu gội đầu, bột giặt, P&G có tốt không

Trên đây là tất cả những gì có trong Giới thiệu Công ty P&G - Procter & Gamble mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Giới thiệu Công ty P&G - Procter & Gamble, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn