Hóa ra bánh quế dùng làm kem còn có công dụng này, chắc chắn ai xem cũng bất ngờ!

Hóa ra bánh quế dùng làm kem còn có công dụng này, chắc chắn ai xem cũng bất ngờ!

  • Admin
  • 14-06-2021
  • 127 view

Hóa ra bánh quế dùng làm kem còn có công dụng này, chắc chắn ai xem cũng bất ngờ!

Chắc hẳn bạn chưa thể quên được hương vị giòn tan của những chiếc bánh quế tuổi thơ khi ăn kèm với món kem mát lạnh phải không nào? Thế nhưng bánh quế làm kem còn có một công dụng bất ngờ khác, cùng theo dõi bài viết sau để biết rõ hơn nhé!

Những ngày hè oi bức, ăn một cây kem ốc quế chắc hẳn là thói quen của không ít người. Sau khi ăn hết phần kem, các bạn sẽ từ từ ăn tới phần bánh quế giòn giòn, ăn riêng cũng ngon mà ăn chung cũng cực kỳ hoà quyện với kem. Hôm nay, cũng chính chiếc bánh quế thơm ngon ấy, Bách hóa Xanh sẽ giới thiệu cho bạn một công dụng khác của bánh quế. Cùng theo dõi bài viết sau đây.

Đôi nét về món bánh quế huyền thoại

Bánh quế là món bánh được xuất phát từ nước Bỉ và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với hương vị thơm ngon đặc trưng. Món bánh này chủ yếu được làm từ hai nguyên liệu chính là bột mì và sữa và nướng trên vỉ sắt nóng.

Hóa ra bánh quế dùng làm kem còn có công dụng này, chắc chắn ai xem cũng bất ngờ!

Ngày này, xã hội ngày càng phát triển và món bánh quế cũng ngày càng đa dạng hơn trước về hương vị, hình dáng, kích thước cũng như cách sử dụng.

Và câu chuyện bắt nguồn ra công dụng khác của bánh quế

Trước đây, mọi người chỉ biết bánh quế như là một loại bánh ăn chung với những viên kem mát lạnh ngày hè.

Thế nhưng bạn sẽ thay đổi nhanh suy nghĩ của bạn sau khi nghe một bạn đến từ Nghệ An thuật lại rằng “Lúc lên Hà Nội học tôi mới biết ở đây ăn bánh kem sinh nhật bằng đĩa giấy. Bình thường ở Nghệ An toàn ăn bánh quế thôi”.

Với dòng chia sẻ trên, nhiều người mới vỡ lẽ ra thì ra trước giờ ở Nghệ An, bánh quế còn có tác dụng tuyệt vời như vậy, lại còn giúp không thải quá nhiều giấy ra môi trường nữa.

Hóa ra bánh quế dùng làm kem còn có công dụng này, chắc chắn ai xem cũng bất ngờ!

Cô nàng còn cho biết thêm “Bình thường là cắt miếng bánh sinh nhật rồi đặt lên trên bánh quế, sau đó kẹp thêm 1 miếng bánh quế nữa như hamburger ấy. Không cần thìa hay đĩa gì luôn.”

Bạn thử nghĩ xem nếu lấy bánh quế làm đáy bánh kem, bạn có thể vừa ăn được phần bánh kem thơm ngon, vừa thưởng thức được lớp bánh quế giòn rụm hòa quyện với nhau. Tưởng tượng thôi cũng thấy thật hấp dẫn phải không nào?

Chỉ với những dòng chia sẻ ngắn của cô gái, nhiều người phải trầm trồ vì khám phá ra một cách ăn khác với bánh quế mà cũng cực kỳ ngon và hấp dẫn như ăn với những viên kem.

Hy vọng bài viết trên, Bách Hóa XANH đã cho bạn thêm một trải nghiệm độc đáo với món bánh tuổi thơ. Món bánh tuổi thơ nay đã có thêm một cách thưởng thức mới, còn chần chừ gì mà không thử bạn nhỉ?

Xem thêm:

>> Mẹo cắt bánh kem siêu hay không phải ai cũng biết

>> Mẹo làm bánh mì cũ nóng giòn như mới

>> Mẹo vặt vô giá cho cô nàng bước đầu tập làm bánh

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: bánh quế, công dụng của bánh quế, bánh kem, kem

Trên đây là tất cả những gì có trong Hóa ra bánh quế dùng làm kem còn có công dụng này, chắc chắn ai xem cũng bất ngờ! mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hóa ra bánh quế dùng làm kem còn có công dụng này, chắc chắn ai xem cũng bất ngờ!, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn