Hướng dẫn cho thai nhi nghe nhạc đúng cách

Hướng dẫn cho thai nhi nghe nhạc đúng cách

  • Admin
  • 13-05-2021
  • 76 view

Hướng dẫn cho thai nhi nghe nhạc đúng cách

Để bảo vệ sức khỏe não bộ cho thai nhi có rất nhiều cách bên cạnh việc lựa chọn cho mình thức ăn tốt, tập luyện thể thao, yoga… nhiều bà bầu chọn cách cho con nghe nhạc. Nhưng các bà bầu đã biết cho thai nhi nghe nhạc đúng cách chưa?

Cho con nghe nhạc ngay khi còn trong bụng mẹ đã không còn quá mới lạ với các ông bố, bà mẹ thời hiện đại. Nghe nhạc giúp thai nhi phát triển toàn diện về trí tuệ và khả năng của bé. Nhưng nếu mẹ cho thai nhi nghe nhạc sai cách sẽ vô tình làm hại bé yêu của mình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có kinh nghiệm cho thai nhi nghe nhạc đúng cách.

1Thời điểm thích hợp để cho bé nghe nhạc

Ở tuần thứ 16 trở đi, thai nhi đã có thể cảm nhận được các âm thanh từ bên ngoài, vì vậy đây chính là giai đoạn thích hợp để mẹ bắt đầu cho bé nghe nhạc. Theo các nghiên cứu thì thai nhi sẽ ngủ khi mẹ làm việc và thức khi mẹ nghỉ ngơi vì vậy khi mẹ muốn nghỉ ngơi thì hãy cho thai nhi nghe nhạc, khi đó mẹ có thể thả lỏng, thư giãn thoải mái và đó là lúc bé yêu cũng cảm nhận được những giai điệu do âm nhạc mang lại.

Một gợi ý không tồi đó là mẹ có thể vừa nghe nhạc vừa đung đưa người theo điệu nhạc cũng đồng nghĩa với việc tạo thêm hứng khởi cho bé yêu.

Hướng dẫn cho thai nhi nghe nhạc đúng cách

3Âm lượng vừa đủ

Việc bạn nói chuyện hay cho bé nghe nhạc với âm lượng quá lớn đều ảnh hưởng không tốt đến thai nhi vì vậy khi mẹ cho bé nghe nhạc thì mẹ chỉ nên mở âm lượng như thì thầm thôi nhé!

Cách tốt nhất là cho bé nghe nhạc bằng loa ngoài thay vì áp tai nghe trực tiếp lên bụng và dù có bật loa ngoài thì cũng chỉ bật ở mức vừa đủ nghe. Việc nghe nhạc bằng loa ngoài sẽ giúp âm thanh lọc vào tử cung và bé cảm nhận được giai điệu tốt hơn.

Hướng dẫn cho thai nhi nghe nhạc đúng cách

Cho thai nhi nghe nhạc là cách thư giãn tuyệt vời cho cả mẹ và bé đồng thời giúp thai nhi phát triển tốt hơn. Thế nhưng mẹ hãy cho thai nhi nghe nhạc đúng cách để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chọn mua sữa cho mẹ giúp bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và bé

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: Kinh nghiệm hay tại BachHoaXanh

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn cho thai nhi nghe nhạc đúng cách mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn cho thai nhi nghe nhạc đúng cách, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn