Không chỉ có cam, chanh muối cũng giúp tăng đề kháng, phòng ngừa cảm cúm hiệu quả

Không chỉ có cam, chanh muối cũng giúp tăng đề kháng, phòng ngừa cảm cúm hiệu quả

  • Admin
  • 03-06-2021
  • 33 view

Không chỉ có cam, chanh muối cũng giúp tăng đề kháng, phòng ngừa cảm cúm hiệu quả

Chanh muối vốn đã không còn xa lạ trong ẩm thực Việt Nam. Nhưng ít người biết hết những tác dụng của chanh muối. Trong bài viết này Bách Hóa Xanh sẽ cùng bạn tìm hiểu trong chanh muối có gì mà lại giúp tăng cường đề kháng và phòng ngừa cảm cúm nhé!

Thời tiết chuyển lạnh dễ khiến chúng ta mắc các triệu chứng cảm cúm, khó chịu. Bên cạnh việc điều trị bằng thuốc, uống nước chanh muối sẽ giải quyết được sự khó chịu trong cơ thể do mất nhiều nước. Chanh muối không chỉ là thức uống giải khát tuyệt vời mà nó còn có công dụng trị ho, tiêu đờm, cải thiện hệ tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa cảm cúm hiệu quả. Chanh muối có nhiều công dụng cho sức khỏe bởi các đặc tính dưới đây:

1Thông cổ, sát trùng

Vỏ chanh muối có nhiều tinh dầu, giúp làm thông cổ họng, vị mặn của chanh muối có thể sát trùng làm giảm ngứa cổ ngay tức khắc.

Không chỉ có cam, chanh muối cũng giúp tăng đề kháng, phòng ngừa cảm cúm hiệu quả

4Tốt cho tiêu hóa

Chanh muối cũng được xem là một dạng lên men nên chứa lợi khuẩn probiotic nên rất tốt cho hệ tiêu hóa. Quá trình lên men đã tăng thêm giá trị dinh dưỡng của quả chanh, đặc biệt là các loại vitamin.

Qua bài thông tin trên đây, bạn đã hiểu được phần nào về tác dụng của nước chanh muối mang đến cho sức khỏe, đặc biệt là công dụng tăng sức đề kháng và phòng ngừa cảm cúm hiệu quả. Một loại nước uống tốt cho sức khỏe như thế này bạn có thể thường xuyên sử dụng cho mình và cả gia đình cùng uống để cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết hiệu quả nhé.

Đến Bách Hóa XANH mua chanh tươi về làm chanh muối thật ngon

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: chanh muối, cam, thực phẩm giúp tăng đề kháng, thực phẩm giúp ngừa cảm cúm

Trên đây là tất cả những gì có trong Không chỉ có cam, chanh muối cũng giúp tăng đề kháng, phòng ngừa cảm cúm hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Không chỉ có cam, chanh muối cũng giúp tăng đề kháng, phòng ngừa cảm cúm hiệu quả, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn