Lễ Thất Tịch ăn chè đậu đỏ - FA thoát ế, có đôi có cặp bên nhau trọn kiếp

Lễ Thất Tịch ăn chè đậu đỏ - FA thoát ế, có đôi có cặp bên nhau trọn kiếp

  • Admin
  • 15-02-2021
  • 149 view

Lễ Thất Tịch ăn chè đậu đỏ - FA thoát ế, có đôi có cặp bên nhau trọn kiếp

Tương truyền rằng vào ngày lễ Thất Tịch ăn chè đậu đỏ thì ai đang FA sẽ thoát ế ngay, còn những ai có đôi có cặp sẽ bên nhau trọn kiếp.

Lễ Thất Tịch đã đến rồi dù cô đơn hay đã có đôi hãy ăn ngay chè đậu đỏ. Đậu đỏ là đậu tương tư, ai mà chưa có ý trung nhân thì ăn đậu đỏ vào ngày Thất Tịch (7/7 âm lịch) để cầu được lang quân như ý, còn nếu đã có người yêu thương thì sẽ có một kết thúc viên mãn.

1Lễ Thất Tịch là gì?

Ngày lễ Thất Tịch còn có tên khác như ngày ông Ngâu bà Ngâu, ngày Ngưu Lang Chức Nữ gặp nhau diễn ra ngày 7 tháng 7 Âm lịch hằng năm.

Lễ Thất Tịch ăn chè đậu đỏ - FA thoát ế, có đôi có cặp bên nhau trọn kiếp

Theo truyền thuyết, những người ăn đậu đỏ vào ngày lễ Thất Tịch nếu độc thân thì sẽ nhanh chóng tìm được ý chung nhân, còn nếu đã có đôi có cặp thì sẽ bên nhau trọn kiếp không chia lìa.

Chính vì ý nghĩa này mà hằng năm vào ngày 7 tháng 7 âm lịch dù là FA hay yêu nhau đều đua nhau ăn chè đậu đỏ để đường tình duyên của mình trở nên viên mãn hơn.

Xem cách nấu chi tiết trong bài viết: Cách nấu chè đậu đỏ cực nhanh cho ngày bận rộn.

Chẳng biết liệu rằng truyền thuyết này có đúng hay không nhưng đây cũng là một cơ hội tốt để hội độc thân kiếm tìm cơ hội "thoát ế" và cầu tình duyên đến với mình. Hội FA cùng điểm danh và nhanh tay mua đậu đỏ về nấu chè ăn hay những món khác từ đậu đỏ để giải vận đen trong tình duyên thôi nào.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: lễ thất tịch, ngày ngưu lan chức nữ

Trên đây là tất cả những gì có trong Lễ Thất Tịch ăn chè đậu đỏ - FA thoát ế, có đôi có cặp bên nhau trọn kiếp mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Lễ Thất Tịch ăn chè đậu đỏ - FA thoát ế, có đôi có cặp bên nhau trọn kiếp, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn