Loại kem đánh răng trẻ em nuốt được

Loại kem đánh răng trẻ em nuốt được

  • Admin
  • 28-04-2021
  • 30 view

Loại kem đánh răng trẻ em nuốt được

Loại kem đánh răng an toàn, trẻ có thể nuốt được mà vẫn bảo vệ được răng cho trẻ là điều các mẹ luôn quan tâm. Cùng Bách hóa XANH lựa chọn một số loại kem đánh răng không gây hại cho trẻ khi nuốt mẹ nhé!

Kem đánh răng Kodomo

Loại kem đánh răng trẻ em nuốt được

- Kem đánh răng Raiya được sản xuất tại Malaysia và hoàn toàn không gây độc hại nếu trẻ nuốt kem.

- Ngoài ra, với công nghệ sản xuất hiện đại và công thức non fluroride phù hợp với răng trẻ nhỏ, giúp làm sạch răng, hỗ trợ phát triển vững chắc răng và nướu cho trẻ.

- Kem có mùi trái cây thơm dịu: dâu, táo, hoa quả và đặc biệt không sử dụng chất tạo màu, hoàn toàn dùng các nguyên liệu tự nhiên cao cấp, đảm bảo an toàn cho trẻ.

Kem đánh răng P/S cho bé hương dâu

Loại kem đánh răng trẻ em nuốt được

- Kem đánh răng P/S hương dâu là sản phẩm dành riêng cho trẻ của nhãn hiện chăm sóc răng miệng nổi tiếng P/S. Bé có thể nuốt được nên mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé dùng kem đánh răng này nhé!

- Thành phần kem đánh răng có chứa canxi và flour giúp loại bỏ các mảng bám trên răng mà không làm hư hại đến nướu của trẻ, ngăn ngừa sâu răng. Bên cạnh đó, mùi dâu sẽ khuyến khích bé đánh răng đều đặn.

Kem đánh răng Perioe cho bé gái step 3 (6-9 tuổi) 75g

Loại kem đánh răng trẻ em nuốt được

- Có xuất xứ từ Hàn Quốc, kem đánh răng Perioe cho bé gái step 3 có dạng gel, dành riêng cho các bé gái trong độ tuổi từ 6 đến 9 tuổi.

- Kem chứa vitamin E và xylitol giúp bảo vệ men răng, ngừa sâu răng, viêm nướu và làm sạch răng cho trẻ. Ngoài ra, do không chứa đường, fluoride, sodium lauryl và màu nhân tạo, nên rất an toàn cho trẻ.

- Hương thơm trái cây còn giúp trẻ yêu thích đánh răng hơn.

Đến Bách hóa XANH để tìm thêm nhiều loại kem đánh răng cho trẻ nữa nhé! Chúc mẹ chọn mua được kem đánh răng phù hợp cho bé yêu của mình!

Đón xem thêm nhiều bài viết hay mới tại Khỏe đẹp mỗi ngày

Xem thêm nhiêu bài viết hay khác:

  • Chọn kem đánh răng nào tốt cho bé?
  • Cách chọn kem và bàn chải đánh răng cho bé
  • Mẹ nên chọn những loại kem đánh răng nào cho bé?

Chọn mua các sản phẩm tại Bách Hóa Xanh:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: kem đánh răng cho trẻ, kem đánh răng nuốt được, trẻ nuốt kem đánh răng, kem đánh răng kodomo, kem đánh răng raiya

Trên đây là tất cả những gì có trong Loại kem đánh răng trẻ em nuốt được mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Loại kem đánh răng trẻ em nuốt được, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn