Lợi hay hại khi bà bầu ăn sầu riêng?

Lợi hay hại khi bà bầu ăn sầu riêng?

  • Admin
  • 22-06-2021
  • 286 view

Lợi hay hại khi bà bầu ăn sầu riêng?

Nhiều bà bầu luôn liệt sầu riêng vào danh sách cấm không được sử dụng trong thai kỳ mà ít biết rằng chúng được các chuyên gia dinh dưỡng cho là một trong những loại quả có giá trị dinh dưỡng đứng đầu. Vậy mẹ bầu nên hay không nên ăn sầu riêng?

Giá trị dinh dưỡng

Sầu riêng là nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời, bởi chỉ với 234g bạn đã hấp thụ 20% Carbohydrate cần thiết cho một ngày.

Sầu riêng còn là nguồn cung cấp Vitamin C, Vitamin nhóm B, giúp ngăn ngừa lão hóa, tăng Cholesterol tốt, điều hòa hệ tim mạch.

Sầu riêng cũng chứa hàm lượng chất xơ cao tốt cho quá trình tiêu hóa, loại bỏ độc tố hình thành ung thư. Chúng cũng rất giàu các chất khoáng cần thiết cho cơ thể.

Ngoài ra sầu riêng cũng giúp cải thiện tâm trạng, xoa dịu căng thẳng, cảm giác lo âu, chán nản.

Lợi hay hại khi bà bầu ăn sầu riêng?

Xem thêm: Ăn sầu riêng có nổi mụn không?

Thông tin tham khảo: marrybaby.vn

Như vậy không thể nói sầu riêng tốt hay không tốt cho mẹ bầu và thai nhi. Bởi chúng sẽ tốt khi mẹ ăn đủ và đúng, gây hại khi mẹ dùng quá nhiều mà không tuân theo ý kiến bác sĩ.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: lợi hay hại khi bà bầu ăn sầu riêng, bà bầu ăn sầu riêng, ăn sầu riêng, sầu riêng, nên chọn cho bé

Trên đây là tất cả những gì có trong Lợi hay hại khi bà bầu ăn sầu riêng? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Lợi hay hại khi bà bầu ăn sầu riêng?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn