Lột vỏ gừng chưa bao giờ dễ đến thế

Lột vỏ gừng chưa bao giờ dễ đến thế

  • Admin
  • 12-02-2021
  • 104 view

Lột vỏ gừng chưa bao giờ dễ đến thế

Gừng là một trong những loại gia vị hỗ trợ rất tốt trong việc khử mùi cũng như tăng hương vị của món ăn. Khá nhiều bạn bị đứt tay khi gọt bỏ lớp vỏ của gừng. Chỉ cần thay dao bằng muỗng việc loại bỏ lớp vỏ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Cách lột vỏ gừng nhanh chóng

Đầu tiên bạn đặt gừng vào ngăn đá tủ lạnh trong 2 giờ. Gừng khi được đông lạnh lớp vỏ sẽ mất đi một phần độ ẩm khiến chúng ít bám vào thân, do đó dễ bong tróc hơn rất nhiều.

Rã đông gừng ở nhiệt độ phòng khoảng 5 phút, nếu cần dùng gấp bạn có thể ngâm chúng trong nước 2 phút.

Thay vì dùng dao cắt vỏ như trước bạn có thể dùng muỗng cạo nhẹ, lớp vỏ sẽ tự bong tróc nhanh chóng mà không cần bạn phải dùng sức nhiều.

Lột vỏ gừng chưa bao giờ dễ đến thế

Xem thêm: "Thần dược" gừng chữa bách bệnh

Không chỉ giúp gừng dễ bong tróc lớp vỏ, việc trữ đông gừng giúp bảo quản hương vị của gia vị này lâu hơn rất nhiều. Mong rằng bài viết đã giúp bạn biết cách lột vỏ gừng đơn giản, hãy tiếp tục đón đọc các bài viết khác trên website của chúng tôi.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: gùng, lột vỏ gừng, cách lột vỏ gừng, lột vỏ gừng chưa bao giờ dễ đến thế, bí quyết nấu ăn

Trên đây là tất cả những gì có trong Lột vỏ gừng chưa bao giờ dễ đến thế mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Lột vỏ gừng chưa bao giờ dễ đến thế, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn