Mách bạn 2 cách luộc chín trứng mà không cần nước

Mách bạn 2 cách luộc chín trứng mà không cần nước

  • Admin
  • 30-04-2021
  • 79 view

Mách bạn 2 cách luộc chín trứng mà không cần nước

Việc luộc trứng chắc hẳn chị em nội trợ nào cũng làm được, thế nhưng để luộc chín trứng mà không dùng nước thì không phải ai cũng biết. Hôm nay, Bách hóa XANH sẽ chia sẻ cho bạn vài mẹo luộc trứng đơn giản mà không cần đun nước sôi như thông thường nhé.

Bạn đã thử luộc trứng không cần dùng nước bao giờ chưa? Nếu chưa thì cùng thử ngay 2 cách luộc trứng không cần dùng nước mà Bách hóa XANH chia sẻ nhé!

1Luộc trứng bằng nồi cơm điện

Mách bạn 2 cách luộc chín trứng mà không cần nước

- Đầu tiên, bạn cũng rửa sạch trứng và xếp vào khuôn bánh (bằng nhôm hay silicon đều được) để trứng không bị lăn qua lại khi nướng.

- Đồng thời bạn hãy bật lò nướng để ở 160 độ C cho lò nóng trước.

- Khi lò nướng đã đạt đủ nhiệt độ, thì bạn bắt đầu cho khuôn đựng trứng vào và đặt giữa lò, nướng khoảng 25 phút là trứng chín.

Lưu ý: Sau khi nướng thì trứng đã chín hẳn, nếu trên vỏ trứng có vài đốm nâu thì bạn chỉ cần dùng khăn ướt lau sạch là được nhé.

Thành phẩm làm ra

Mách bạn 2 cách luộc chín trứng mà không cần nước

Với những cách luộc trứng này, lớp vỏ bên ngoài sẽ không bị nứt và không có nước tràn vào bên trong làm nhạt vị trứng nữa. Món trứng luộc khi làm ra sẽ thơm ngon hơn, chín vừa tới mà không bị khô và nứt, lại rất dễ bóc vỏ nữa đấy.

>> Cách bóc vỏ trứng siêu nhanh và còn nguyên vẹn với dụng cụ có ngay trong nhà bếp

Đặc biệt, cách luộc trứng này cũng không làm cho nồi cơm bị cháy nếu bạn có lỡ quên tắt bếp như khi luộc trứng theo cách thông thường đấy.

Với hai cách luộc trứng không cần dùng đến nước như trên, món trứng khi chín vẫn ngon và không bị nứt vỏ, đồng thời giữ nguyên được các dưỡng chất có trong trứng nữa đấy. Chúc bạn thành công với món ăn này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

  • Trứng gà và trứng vịt, loại nào bổ hơn?
  • Đặt trứng vào chỗ này thì cả tháng trứng vẫn không bị hỏng
  • Trứng vỏ trắng và trứng vỏ nâu, nên ăn loại nào?

Mua trứng gà tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: cách luộc chín trứng mà không cần nước, cách luộc trứng, trứng, không cần nước, chín trứng

Trên đây là tất cả những gì có trong Mách bạn 2 cách luộc chín trứng mà không cần nước mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Mách bạn 2 cách luộc chín trứng mà không cần nước, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn