Mẹ bầu ăn trứng ngỗng có giúp con thông minh?

Mẹ bầu ăn trứng ngỗng có giúp con thông minh?

  • Admin
  • 09-01-2021
  • 135 view

Mẹ bầu ăn trứng ngỗng có giúp con thông minh?

Ông bà ta vẫn có quan niệm phụ nữ trong thời kỳ mang thai ăn 7 quả trứng ngỗng, đứa bé sau khi sinh sẽ khỏe mạnh, thông minh, hay ăn trứng ngỗng sẽ có con trai. Điều đó có thật sự đúng không?

Hàm lượng dinh dưỡng trong trứng ngỗng

Trứng ngỗng, tương tự trứng gà, trứng vịt, là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Trong 100g trứng ngỗng chứa 13g Protein, 14,2 g Lipid, 361mg Vitamin A, B1, B2, cùng nhiều khoáng chất.

So với trứng gà thì hàm lượng Lipid cao hơn nhưng lượng Protein và đặc biệt là Vitamin A cần cho phụ nũ có thai lại thấp hơn rất nhiều.

Mẹ bầu ăn trứng ngỗng có giúp con thông minh?

Trứng ngỗng nên ăn trong thời gian nào

Trứng ngỗng khó tiêu hơn so với các loại trứng khác, dễ bị đầy hơi gây đau bụng. Do đó nếu muốn sử dụng trứng ngỗng trong quá trình mang thai, mẹ chỉ nên bắt đầu sử dụng trứng ngỗng ở tháng thứ 4 khi thai nhi bắt đầu ổn định.

Đặc biệt, mỗi tháng mẹ chỉ nên ăn tối đa 2 trứng ngỗng.

Nếu không có nhu cầu sử dụng mẹ có thể thay thế bằng các thực phẩm giàu dinh dưỡng và tốt cho thai nhi như trứng gà, như vậy sẽ đảm bảo dinh dưỡng và an toàn hơn.

Mẹ bầu ăn trứng ngỗng có giúp con thông minh?

Xem thêm: Ăn trứng ngỗng có tốt hơn trứng gà?

Thông tin tham khảo: cooky.vn

Với giá thành cao, trái to, trứng ngỗng vẫn được cho rằng tốt cho sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ. Nhưng điều đó không đúng, bởi so về dinh dưỡng thiết yếu cần cho mẹ và bé thì trứng gà tốt hơn rất nhiều.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: mẹ bầu ăn trứng ngỗng có giúp con thông minh, trứng ngỗng có giúp con thông minh, trứng ngỗng giúp con thông minh, trứng ngỗng, trứng

Trên đây là tất cả những gì có trong Mẹ bầu ăn trứng ngỗng có giúp con thông minh? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Mẹ bầu ăn trứng ngỗng có giúp con thông minh?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn