Mẹo đánh vảy cá nhanh nhất

Mẹo đánh vảy cá nhanh nhất

  • Admin
  • 22-06-2021
  • 294 view

Mẹo đánh vảy cá nhanh nhất

Cá là thực phẩm giàu dinh dưỡng, có thể dùng nấu nhiều món ăn. Bạn có thể sử dụng dụng cụ đánh vảy cá chuyên dụng, trụng cá trong nước sôi, hoặc dùng giấm để đánh vảy cá dễ dàng hơn.

Dụng cụ đánh vảy cá chuyên dụng

- Tùy vào loại cá mà việc đánh vảy cá có độ khó khác nhau. Một số loại cá mềm, bạn chỉ cần dùng muỗng cà phê là có thể cạo sạch. Trong nhiều trường hợp, bạn cần dùng sống dao để cạo.

- Nếu không quen, bạn có thể dùng dụng cụ đánh vảy cá chuyên dụng để đánh vảy dễ dàng hơn. Lưu ý là khi cạo bạn hãy đánh ngược theo chiều của vảy cá nhé.

Mẹo đánh vảy cá nhanh nhất

Dùng giấm

- Một cách khác cũng đem đến hiệu quả tương tự là thả cá vào nước lạnh và một chút giấm, cứ khoảng 1 lít nước bạn cho thêm 2 thìa giấm là được. Sau khoảng 1-2 giờ, bạn lấy cá ra và đánh vảy.

- Vảy cá khi này sẽ dễ dàng tróc ra hơn.

Mẹo đánh vảy cá nhanh nhất

Nếu gặp khó khăn, bạn có thể nhờ người bán đánh vảy là làm cá giúp, hoặc mua cá đông lạnh tại siêu thị, cửa hàng lớn như Bách Hóa XANH.

Xem thêm: Cách kho cá mềm xương

Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết của chúng tôi. Nếu những kiến thức trên đây hữu ích với bạn, thì hãy tiếp tục truy cập Bách Hóa XANH mỗi ngày để biết thêm những bí quyết nấu ăn hữu ích bạn nhé.


Từ khoá: mẹo đánh vảy cá nhanh nhất, mẹo đánh vảy cá, đánh vảy cá nhanh, đánh vảy cá nhanh nhất, bí quyết nấu ăn

Trên đây là tất cả những gì có trong Mẹo đánh vảy cá nhanh nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Mẹo đánh vảy cá nhanh nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn