Mẹo giặt quần áo hiệu quả với giấm ăn

Mẹo giặt quần áo hiệu quả với giấm ăn

  • Admin
  • 21-01-2021
  • 125 view

Mẹo giặt quần áo hiệu quả với giấm ăn

Giấm ăn ngoài sử dụng trong công việc nấu nướng, nó cũng là một nguyên liệu giặt tẩy quần áo vô cùng hữu hiệu, tiện ích. Nếu bạn muốn tìm hiểu, hãy tham khảo các mẹo giặt quần áo hiệu quả với giấm ăn mà Bách hóa XANH chia sẻ trong nội dung này ngay.

Tẩy vết bẩn trên áo trắng

- Khi áo trắng của bạn bị ố vàng, xỉn màu, bạn hãy cho 1 chén rưỡi giấm ăn vào nước xả quần áo cuối cùng, ngâm trong vài phút rồi đem đi phơi, áo trắng sẽ nhanh chóng lấy lại màu trắng tinh khôi ngay nhé.

- Nếu có vết bẩn bám trên áo trắng, bạn ngâm áo trắng trong nước ấm pha giấm và để qua đêm, sáng hôm sau, giặt lại áo với nước sạch, áo sẽ không còn vết bẩn nữa.

Mẹo giặt quần áo hiệu quả với giấm ăn

Loại bỏ cặn xà phòng trên quần áo

- Nếu quần áo sau khi giặt mà còn bám lại nhiều cặn xà phòng thì không những mặc quần áo cảm thấy khó chịu mà còn làm tăng nguy cơ kích ứng da, đặc biệt da trẻ em sẽ ngay lập tức bị mẩn đỏ, dị ứng.

- Do đó, bạn cần loại bỏ cặn xà phòng ra khỏi quần áo, cách đơn giản, hiệu quả và an toàn nhất là đổ 1 chén giấm vào nước xả cuối với những loại vải mỏng, độ dày thông thường và cho khoảng 2 chén giấm với những loại vải dày.

Khử sạch mùi hôi, nấm mốc

- Muốn khử mùi hôi và nấm mốc trên quần áo, bạn cho 1 chén giấm ăn vào nước xả cuối sau khi giặt quần áo.

- Với quần áo có mùi hôi nặng, nấm mốc nhiều, bạn ngâm quần áo trong dung dịch có pha 2 chén giấm cùng nước ấm trong vài giờ rồi giặt lại với nước sạch, quần áo sẽ không còn hôi, nấm mốc nữa nhé.

Mẹo giặt quần áo hiệu quả với giấm ăn

Giấm ăn đem lại thật nhiều lợi ích cho công việc giặt giũ bạn nhỉ, ứng dụng các mẹo này để giặt đồ hiệu quả, bảo vệ quần áo của mình tốt hơn bạn nhé. Cần chia sẻ các mẹo giặt quần áo với giấm ăn khác, hãy bình luận vào ô bên dưới ngay.

Bạn sẽ quan tâm:

  • Cách tẩy sạch quần áo màu không lo bị phai
  • Cách giặt quần áo đen không bị phai màu
  • Cách đánh bay mùi ẩm mốc và vết thâm kim trên áo nhanh chóng và dễ dàng

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: mẹo giặt quần áo hiệu quả với giấm ăn, tẩy giặt quần áo với giấm ăn, sử dụng giấm ăn, giấm ăn, vệ sinh nhà cửa

Trên đây là tất cả những gì có trong Mẹo giặt quần áo hiệu quả với giấm ăn mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Mẹo giặt quần áo hiệu quả với giấm ăn, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn