Nên chọn mua sữa tươi Vinamilk hay Cô Gái Hà Lan?

Nên chọn mua sữa tươi Vinamilk hay Cô Gái Hà Lan?

  • Admin
  • 07-01-2021
  • 2187 view

Nên chọn mua sữa tươi Vinamilk hay Cô Gái Hà Lan?

Bạn đang đắn đo giữa 2 nhãn hiệu sữa nước của Vinamilk và Cô Gái Hà Lan (Dutch Lady)? Chọn nhãn hiệu nào? Hãy thử tìm hiểu chúng và xem xét với nhu cầu thực tế để chọn mua nhé!

1Ưu điểm các dòng sữa tươi của Vinamilk - Cô Gái Hà Lan (Dutch Lady)

Nên chọn mua sữa tươi Vinamilk hay Cô Gái Hà Lan?

- Người muốn giảm cân nên sử dụng các loại sữa tách béo (Non fat) hoặc Ít béo (Low fat) để không làm tăng cân nặng mà vẫn bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng như: Sữa tươi tiệt trùng Vinamilk tách béo...

- Sữa phòng ngừa loãng xương nên chọn sữa có thành phần bổ sung nhiều canxi hoặc trên bao bì có ghi ngừa loãng xương như sữa tiệt trùng Flex Vinamilk, Sữa tiệt trùng Cô Gái Hà Lan Protein+.

Nên chọn mua sữa tươi Vinamilk hay Cô Gái Hà Lan?

- Người bị dị dứng với Lactose nên chọn các dòng sản phẩm sữa trong thành phần không chứa lactose như Sữa tiệt trùng Flex Vinamilk Không Lactose.

- Nếu bạn muốn thử dòng sữa siêu sạch, hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khoẻ thì Cô Gái Hà Lan và Vinamilk đều có dòng sữa cao cấp Organic cho bạn lựa chọn.

Nên chọn mua sữa tươi Vinamilk hay Cô Gái Hà Lan?

Sau khi đọc xong thông tin bài viết, hy vọng bạn đọc chọn được loại sữa thích hợp nhất cho gia đình.

Bạn sẽ quan tâm:

  • Phân biệt sữa tiệt trùng và sữa tươi tiệt trùng
  • Nên uống sữa Vinamilk hay TH True Milk?
  • Phân biệt sữa tươi thanh trùng và sữa tươi tiệt trùng
Chọn mau sữa tươi Vinamilk và Cô Gái Hà Lan ngay tại Bách Hóa XANH

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: mua sữa vinamilk hay cô gái hà lan, so sánh sữa vinamilk và cô gái hà lan, nên uống sữa vinamilk hay cô gái hà lan, sữa vinamilk, sữa dutch lady

Trên đây là tất cả những gì có trong Nên chọn mua sữa tươi Vinamilk hay Cô Gái Hà Lan? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Nên chọn mua sữa tươi Vinamilk hay Cô Gái Hà Lan?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn