Nên dùng hoa khô hay hoa giả để trang trí nhà cửa?

Nên dùng hoa khô hay hoa giả để trang trí nhà cửa?

  • Admin
  • 07-06-2021
  • 105 view

Nên dùng hoa khô hay hoa giả để trang trí nhà cửa?

Bên cạnh hoa tươi, hoa khô và hoa giả có những đặc điểm riêng khiến nhiều người ưa thích. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại hoa nào để trang trí cho nơi ở và làm việc của mình thì hãy đọc bài viết sau đây của The Help Desker nhé.

Hoa khô và hoa giả có một đặc điểm là thời gian sử dụng rất lâu và tiện lợi. Loại hoa này được ưu ái khi dùng trang trí trên tường, bàn làm việc, tủ kính trong nhà và ở các quán cà phê, trà sữa. Nếu bạn đang kinh doanh hàng quán hay đang có ý định mua hoa để làm đẹp thì nên cân nhắc đến những điểm sau đây.

Nên dùng hoa khô hay hoa giả để trang trí nhà cửa?

Hoa giả thì màu sắc phong phú, đẹp mắt. Ưu điểm của hoa giả là có độ thật trông giống hệt hoa tươi và được kết hợp hài hòa. Nếu bạn không có nhiều thời gian chăm hoa nhưng thích trang trí rực rỡ thì hoa giả là một lựa chọn thay thế hoàn hảo.

Độ bền

Hoa khô tuy đã được tách nước nhưng do cấu tạo vẫn là thực vật nên khi khô sẽ dễ bị gãy hơn hoa giả.

Thời gian sử dụng của hoa giả rất lâu và bền. Tuy nhiên khi trang trí hoa ngoài trời sẽ dễ bị phai màu và dính bẩn.

Nên dùng hoa khô hay hoa giả để trang trí nhà cửa?

Sự tiện lợi

Hoa khô được ưa chuộng dùng trong nhà hàng, quán xá vì sự tinh tế và màu sắc dịu dàng. Tuy nhiên rất khó có thể phối các loại hoa khô với nhau.

Nên dùng hoa khô hay hoa giả để trang trí nhà cửa?

Có thể dùng hoa giả treo trên tường và làm dây leo, thậm chí làm đẹp bể cá, tường nhà, ban công và những nơi nghiêm trang. Ngoài ra hoa giả còn có nhiều kích cỡ và thường được sản xuất chung với bình hoa.

Giá cả

Tùy theo từng loài hoa mà giá cả sẽ khác nhau. Theo giá hoa trung bình thì hoa khô có giá thành cao hơn hoa giả do công nghệ ép hoa và nhuộm màu đòi hỏi chi phí sản xuất cao.

Hoa giả thì giá thành linh hoạt. Bên cạnh đó nếu có thời gian bạn cũng có thể tự làm hoa giả ở nhà với nguyên liệu làm hoa có bán sẵn ở các cửa hàng.

Nên dùng hoa khô hay hoa giả để trang trí nhà cửa?

Trang trí nhà cửa, phòng ốc bằng hoa không chỉ là một nghệ thuật mà còn là một món ăn tinh thần. Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã tìm được loại hoa phù hợp để tạo vẻ đẹp cho ngôi nhà và nơi kinh doanh của mình.

Xem thêm: Mẹo giữ cho hoa tươi lâu hơn trong ngày Tết

Nguồn tham khảo: teters.com


Từ khoá: hoa khô và hoa giả, trang trí nhà cửa, ưu điểm hoa khô, ưu điểm hoa giả, đặc điểm hoa khô và hoa giả

Trên đây là tất cả những gì có trong Nên dùng hoa khô hay hoa giả để trang trí nhà cửa? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Nên dùng hoa khô hay hoa giả để trang trí nhà cửa?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn