Ngâm quần áo trong nước xả vải bao lâu là đủ và an toàn?

Ngâm quần áo trong nước xả vải bao lâu là đủ và an toàn?

  • Admin
  • 01-06-2021
  • 31 view

Ngâm quần áo trong nước xả vải bao lâu là đủ và an toàn?

Khá nhiều chị em đang dùng nước xả vải không đúng cách. Bạn có bao giờ thắc mắc nên ngâm quần áo trong nước xả trong bao lâu? Bạn chỉ nên ngâm quần áo với nước xả trong 10 – 15 phút.

Thành phần nước xả vải

Thành phần chính của các nước xả vải là các chất làm mềm vải: distearyl, diesterquat — DEQ, esterquat — EQ và các chất tạo hương.

Diestearyl là chất làm mềm vải được sử dụng lâu đời, không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng, hoặc rất ít, tùy vào độ nhảy cảm của da.

Diesterquat và esterquat được sử dụng nhiều trong sản phẩm nước xả vải hiện đại do chúng có tính kháng khuẩn tự nhiên đồng thời không làm ảnh hưởng đến da người dùng.

Ngâm quần áo trong nước xả vải bao lâu là đủ và an toàn?

Lưu ý khi sử dụng nước xả vải

Luôn tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, đảm bảo lượng nước xả và lượng quần áo theo hướng dẫn, tránh trường hợp nước xả quá nhiều hay quá ít.

Giặt tay: bạn nhớ vắt cho quần áo ráo bớt bọt, hòa nước xả vào nước, ngâm quần áo 10 – 15 phút trước khi xả sạch và phơi chúng.

Giặt máy: bạn chỉ cần cho nước xả vào ngay lần xả đầu tiên.

Ngâm quần áo trong nước xả vải bao lâu là đủ và an toàn?

Bạn sẽ quan tâm:

  • Cách chọn mua nước xả an toàn cho bé
  • Lợi ích khi sử dụng nước xả vải
  • Cách bảo quản nước xả vải đúng cách

Nước xả vải không chỉ có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi và lưu hương, chúng còn giúp sợi vải của bạn tươi sáng và bền màu hơn rất nhiều.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: ngâm quần áo trong nước xả vải bao lâu là đủ và an toàn, ngâm quần áo trong nước xả vải bao lâu là đủ, ngâm quần áo trong nước xả vải bao lâu là an toàn, ngâm quần áo trong nước xả vải bao lâu, nước xả vải

Trên đây là tất cả những gì có trong Ngâm quần áo trong nước xả vải bao lâu là đủ và an toàn? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Ngâm quần áo trong nước xả vải bao lâu là đủ và an toàn?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn