Ngưng làm việc này ngay nếu không muốn da mặt đầy mụn!

Ngưng làm việc này ngay nếu không muốn da mặt đầy mụn!

  • Admin
  • 22-06-2021
  • 104 view

Ngưng làm việc này ngay nếu không muốn da mặt đầy mụn!

Nếu bạn vẫn duy trì thói quen này, chẳng bao lâu mụn sẽ nổi đầy mặt bạn. Ngưng ngay những thói quen vô cùng gây hại cho da nếu bạn đang bị mụn này nhé.

1. Tiếp xúc quá nhiều với điện thoại

Ngưng làm việc này ngay nếu không muốn da mặt đầy mụn!

Tay là nơi tích tụ khá nhiều vi khuẩn gây hại, việc dùng tay chạm lên mặt sẽ khiến vi khuẩn lây lan làm mụn nổi nhiều hơn ở các vùng da bạn chạm vào. Thói quen dùng tay nặn mụn của nhiều người cũng khiến tình trạng mụn ngày càng nghiêm trọng hơn.

Để điều trị mụn hiệu quả, trước tiên bạn hãy lưu ý không chạm tay lên da mặt. Ngoài ra, bạn cũng nên rửa tay sạch trước khi thoa mỹ phẩm lên da mặt nữa nhé.

3. Không giặt chăn gối thường xuyên

Ngưng làm việc này ngay nếu không muốn da mặt đầy mụn!

Chăn, ga, gối, khăn tắm là những vật dụng tiếp xúc da mặt nhiều nhất. Chính vì vậy các nàng cần chú ý vệ sinh thường xuyên những vật dụng này để đảm bảo da mặt luôn sạch sẽ và hạn chế mụn bùng phát.

4. Mụn vì....tóc bẩn

Ngưng làm việc này ngay nếu không muốn da mặt đầy mụn!

Đối với những bạn để tóc dài và để mái thì đây cũng là những nguyên nhân cần chú ý tới. Bởi khi xõa tóc, tóc sẽ thường xuyên chạm vào da mặt một cách vô tình mà bạn không để ý tới.

Phần mái dài cũng khiến da ở vùng trán bít tắc lỗ chân lông gây ra mụnNếu bạn đang gặp vấn đề về mụn hay muốn có một làn da tươi đẹp thì hãy đừng quên giữ mái tóc mình luôn sạch sẽ nhé!

5. Rửa mặt quá nhiều

Ngưng làm việc này ngay nếu không muốn da mặt đầy mụn!

Rửa mặt nhiều lần bằng sữa rửa mặt quá không hề tốt như chúng ta vẫn thường nghĩ. Khi rửa mặt nhiều lần, lớp sừng trên da sẽ bị mất đi, da khô và mỏng hơn, dễ bị nhiễm khuẩn.

Việc chà quá mạnh cũng khiến da bị tổn thương. Ngược lại, nếu rửa mặt không kĩ, lớp trang điểm, mĩ phẩm, dầu nhờn và bụi bẩn sẽ không được lấy đi triệt để, chúng sẽ lưu lại trên da cả đêm gây bít tắc lỗ chân lông và hình thành mụn.

Rửa mặt đúng cách sẽ rất quan trọng trong quá trình điều trị mụn của nàng, đừng quên bỏ qua bước quan trọng này để chăm sóc da mụn của mình nhé.

6. Lạm dụng sản phẩm trị mụn

Ngưng làm việc này ngay nếu không muốn da mặt đầy mụn!

Mụn phát sinh bởi rất nhiều nguyên nhân và mỗi nguyên nhân có cách chữa trị khác nhau. Chính vì vậy lạm dụng sản phẩm trị mụn sẽ làm cho da mặt trở nên nặng nề hơn nếu dùng sai cách. Chú ý đến nguyên nhân dẫn đến mụn của bạn mà từ đó sẽ đưa ra giải pháp trị mụn hiệu quả.

Bạn sẽ qan tâm:

>>> Cứ mắc những lỗi này bạn sẽ chẳng bao giờ trị được mụn dứt điểm

>>> Phân biệt giai đoạn phát triển của mụn trứng cá để điều trị hiệu quả

>>> Các bước chăm sóc da mụn, bí quyết làn da mịn màng dành cho nàng

>>> Cách phòng ngừa và trị mụn hiệu quả ở tuổi dậy thì chỉ sau một đêm

>>> 6 bước trị mụn lưng triệt để, thoả sức diện váy hở lưng

Kinh nghiệm hay The Help Desker.


Từ khoá: cách giảm bớt mụn, ngừa mụn

Trên đây là tất cả những gì có trong Ngưng làm việc này ngay nếu không muốn da mặt đầy mụn! mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Ngưng làm việc này ngay nếu không muốn da mặt đầy mụn!, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn