Người đang ăn kiêng nên ăn những loại thịt nào?

Người đang ăn kiêng nên ăn những loại thịt nào?

  • Admin
  • 17-05-2021
  • 82 view

Người đang ăn kiêng nên ăn những loại thịt nào?

Theo tâm lý thông thường người ăn kiêng rất sợ ăn thịt, bởi họ nghĩ ăn thịt sẽ khiến việc giảm cân sẽ gặp khó khăn. Nhưng sự thật không phải vậy, có một số loại thịt được khuyến khích người ăn kiêng nên ăn. Vậy đó là những loại thịt nào?

Thịt bò

Cứ 100gr thịt bò bạn sẽ có được 20gr protein trở lên, nhưng axit amin thiết yếu có trong thịt bò lại nhiều hơn, bên cạnh đó chất béo và Cholesterol trong thịt bò lại tương đối thấp. Chính vì thế, thịt bò thích hợp cho người béo và những người bị bệnh cao huyết áp, sơ cứng động mạch, tim mạch vành, tiểu đường.

Người đang ăn kiêng nên ăn những loại thịt nào?

Thịt gà

Nếu bạn ăn 100gr thịt gà thì sẽ có 23,3gr protein, lượn chất béo khá thấp, độ dinh dưỡng lại cao. Chính vì vậy, đây là loại thịt được những người chơi thể thao lựa chọn trong chế độ ăn. Tuy nhiên, với các món ăn làm từ gà như KFC, BBQ thì bạn cũng đừng nên ăn nhiều nhé.

Người đang ăn kiêng nên ăn những loại thịt nào?

Thịt heo siêu nạc

Khoảng 29 gram protein/100 gram thịt, lượng chất béo chiếm 6/100 gram, khi bạn chế biến thì hàm lượng này sẽ được giảm thêm nữa. Vì vậy, những bạn đang giảm cân cũng đừng ngần ngại khi phải ăn thịt heo nạc, vì chúng không gây tăng cân. Nhưng hãy tránh xa những món thịt heo khi phải chế biến cùng dầu hoặc mỡ nhé.

Người đang ăn kiêng nên ăn những loại thịt nào?

Thật ra, giảm cân an toàn và hiệu quả là khi bạn kết hợp tốt giữa chế độ ăn, hàm lượng dinh dưỡng và luyện tập thể dục thể thao. Như vậy, thì bạn mới đạt được kết quả tốt nhất. Đừng lo sợ cân nặng sẽ lại tăng khi phải ăn thịt, không khéo cơ thể bạn lại bị tình trạng thiếu hụt chất dinh dưỡng đấy nhé.

Xem thêm: Bí quyết nhỏ giúp thịt bò dù già vẫn chín mềm thơm ngon


Từ khoá: người đang ăn kiêng nên ăn những loại thịt nào?, giảm cân, thịt heo, thịt bò, thịt thỏ

Trên đây là tất cả những gì có trong Người đang ăn kiêng nên ăn những loại thịt nào? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Người đang ăn kiêng nên ăn những loại thịt nào?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn