Nhà sạch và thơm mát tựa như Spa nhờ nước lau sàn thiên nhiên Botany

Nhà sạch và thơm mát tựa như Spa nhờ nước lau sàn thiên nhiên Botany

  • Admin
  • 23-06-2021
  • 245 view

Nhà sạch và thơm mát tựa như Spa nhờ nước lau sàn thiên nhiên Botany

Một ngôi nhà sạch, thơm, mát chắc chắn sẽ không thể thiếu nước lau sàn đúng không nào. Hãy cùng tìm hiểu về nước lau sàn thiên nhiên Botany ở bài viết dưới đây.

Sàn nhà thường được biết đến là nơi chứa nhiều vi khuẩn gây hại, cũng lại là nơi chúng ta lại thường xuyên đi trên đó. Chính vì thế, nước lau sàn chắc chắn là một sản phẩm không thể thiếu để giúp ngôi nhà của chúng ta trở nên sạch sẽ và thơm tho. Nước lau sàn thiên nhiên Botany là một sản phẩm tốt đáng để các bạn sử dụng cho ngôi nhà của mình đó nha.

Xem clip review về nước lau sàn Botany chi tiết hơn tại đây.

Nhà sạch và thơm mát tựa như Spa nhờ nước lau sàn thiên nhiên Botany

2Thành phần công thức

Nước, chất hoạt động bề mặt, CMIT/MIT (Chất diệt khuẩn, có tác dụng bảo quản), Triethanolamine (chất làm tăng độ pH), Arcylic Polymer (Chất làm tạo kết cấu gel trong suốt), Essence, Aroma (Hương), Color (Màu).

Công thức không hề chứa acid, formaldehyde hay những chất tẩy rửa, chất bay hơi khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhà sạch và thơm mát tựa như Spa nhờ nước lau sàn thiên nhiên Botany

3Cảm nhận về sản phẩm

Sản phẩm có mùi tinh dầu chanh sả rất thơm, chưa mở nắp thôi là đã ngửi thấy mùi. Sau khi lau thì sàn nhà rất mau khô, không trơn trượt.

Bạn sẽ lau chất nhờn và bụi bẩn một cách dễ dàng mà không cần phải chà mạnh.

Nhà sạch và thơm mát tựa như Spa nhờ nước lau sàn thiên nhiên Botany

4Loại sàn có thể sử dụng

Nước lau sàn Botany có thể sứ dụng cho sàn bê tông, sàn gạch đất nung, sàn gạch bông, sàn gốm, sàn nhựa, sàn đá tự nhiên đặc biệt là sàn gỗ (cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp). Nếu nước lau sàn có nhiều chất tẩy rửa nhiều thì sẽ dễ làm gỗ bị đổi màu hoặc nếu lau lâu khô thì sẽ làm gỗ dễ bị mốc.

Để tạo cho ngôi nhà một không khí thoáng mát, sạch sẽ, chắc chắn sẽ không thể thiếu nước lau sàn. Chính vì thế, nước lau sàn thiên nhiên Botany sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

Bạn sẽ quan tâm:

  • Cùng là nước lau sàn nhưng vì sao Botany lại mắc đến vậy?
  • Cách chọn nước lau sàn chống muỗi
  • Cách lau sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên sạch bóng không bị hư

Tham khảo sản phẩm nước lau sàn Botany đang có bán tại Bách Hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: nước lau sàn, nước lau sàn botany, botany, nước lau sàn thiên nhiên botany, nước lau sàn tốt, nước lau sàn sạch

Trên đây là tất cả những gì có trong Nhà sạch và thơm mát tựa như Spa nhờ nước lau sàn thiên nhiên Botany mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Nhà sạch và thơm mát tựa như Spa nhờ nước lau sàn thiên nhiên Botany, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn