Những lưu ý khi ăn su hào

Những lưu ý khi ăn su hào

  • Admin
  • 02-06-2021
  • 121 view

Những lưu ý khi ăn su hào

Các thành phần có trong su hào như: Anbumin, đường, chất xơ, Canxi, Phốt pho, Sắt, Vitamin C, Axit nicotic…có tác dụng ngừa ung thư, tốt cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân hiệu quả, ngoài ra còn tăng cường hệ miễn dịch, chống cảm cúm. Nhưng để có được những giá trị đó, bạn cần tuân thủ theo những lưu ý mà Bách hóa XANH sẽ nêu ra sau đây.

1Lưu ý khi ăn su hào

Những lưu ý khi ăn su hào

Bạn có thể tham khảo một số bài thuốc chữa bệnh từ su hào sau:

- Tiêu đờm: dùng thân hoặc lá su hào rửa sạch, cắt thành từng miếng. Cho dầu vừng vào xào qua rồi thêm nước để nấu canh. Một ngày ăn từ 1 – 2 lần. Hoặc có thể gọt vỏ su hào, giã nát hay xay sinh tố, cho thêm ít mật ong. Khi ăn nhớ uống kèm với nước đã đun sôi.

- Miệng khô, khát nước: cắt su hào thành từng miếng và giã nát, cho thêm đường và nước đun sôi. Dùng ăn sống.

- Tiêu mụn nhọt: giã nát su hào, đắp vào chỗ chứa mụn hoặc vắt lấy nước uống để mụn nhanh lành.

Xem thêm: Cách chọn mua su hào sạch và tươi ngon

Ngoài ra, khi chọn su hào bạn nên chọn củ có kích thước trung bình hoặc nhỏ, cầm lên có cảm giác nặng. Su hào là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và có tác dụng chữa bệnh, nhưng người dùng cũng nên lưu ý một số điều trên để đảm bảo sức khỏe nhé!

Nguồn tham khảo: afamily.vn


Từ khoá: su hào, tác dụng của su hào, su hào chữa bệnh, lưu ý khi ăn su hào, những lưu ý khi ăn su hào

Trên đây là tất cả những gì có trong Những lưu ý khi ăn su hào mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Những lưu ý khi ăn su hào, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn