Những lưu ý khi làm sạch túi da với khăn giấy

Những lưu ý khi làm sạch túi da với khăn giấy

  • Admin
  • 19-05-2021
  • 34 view

Những lưu ý khi làm sạch túi da với khăn giấy

Khi túi xách da bị bẩn, nếu bạn nhúng túi vào nước và đổ bột giặt lên để làm sạch theo kiểu truyền thống thì vết bẩn chẳng những không được tẩy sạch mà túi xách da của bạn còn bị hư hỏng đấy. Để làm sạch túi xách bằng da hiệu quả, bạn hãy dùng mẹo sau.

Làm sạch túi xách bằng da với khăn giấy

- Phát hiện có vết bẩn trên túi xách bằng da, bạn nên làm sạch ngay, không nên để vết bẩn thấm sâu vào túi xách, rất khó làm sạch và giảm độ bền cũng như tính thẩm mỹ của túi xách.

- Bạn dùng khăn giấy không hóa chất trực tiếp lau lên túi xách để làm sạch vết bẩn nhưng nếu gặp vết bẩn khô, có làm sạch, bạn thấm một ít nước hay dung dịch tẩy chuyên dụng rồi lau lên túi xách để làm sạch vết bẩn nhanh chóng.

Những lưu ý khi làm sạch túi da với khăn giấy

Ghi nhớ mẹo làm sạch túi xách bằng da với khăn giấy, bạn sẽ tẩy vết bẩn trên túi dễ dàng mà không làm hỏng chất liệu của túi xách. Chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi nếu bạn có nhiều mẹo làm sạch túi xách da khác nhé.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: những lưu ý khi làm sạch túi da với khăn giấy, làm sạch túi xách bằng da, vệ sinh túi xách da, vệ sinh túi xách, khăn giấy

Trên đây là tất cả những gì có trong Những lưu ý khi làm sạch túi da với khăn giấy mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Những lưu ý khi làm sạch túi da với khăn giấy, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn