Nước giặt tay và bột giặt tay, loại nào giặt sạch và hiệu quả hơn

Nước giặt tay và bột giặt tay, loại nào giặt sạch và hiệu quả hơn

  • Admin
  • 11-01-2021
  • 150 view

Nước giặt tay và bột giặt tay, loại nào giặt sạch và hiệu quả hơn

Giặt tay, chị em thích có nhiều bọt xà phòng, không bị ăn tay, giặt sạch mà ít tốn nước! Vậy nên dùng loại bột giặt tay hay nước giặt tay cho thỏa yêu cầu?

Bột giặt dùng giặt tay thì quen rồi, nước giặt thường thấy loại dùng cho máy giặt, nay có thêm loại nước giặt tay khiến chị em vừa tò mò vừa khó quyết, liệu dùng nước giặt hay bột giặt thì tốt hơn? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Hiện nay tuy đã có máy giặt thay thế trong công việc giặt giũ, nhưng nhiều gia đình vẫn còn giặt tay. Nước giặt tay hay bột giặt tay đề giúp làm sạch quần áo hiệu quả hơn, tuy nhiên nên chọn loại nào thì hiệu quả nhất.

1Khả năng hoà tan

Nước giặt tay và bột giặt tay, loại nào giặt sạch và hiệu quả hơn

Mức độ giặt tẩy của nước giặt ở mức vừa phải, nhưng dễ hòa tan nên nhanh chóng thấm sâu vào sợi vải, nhẹ nhàng làm sạch vết bẩn.

Với bột giặt, thường lượng chất tẩy rửa cao hơn, khả năng tẩy mạnh hơn nhưng đồng thời lại gây hại hơn cho da tay.

4Về giá thành sản phẩm

Nếu so với cùng thương hiệu thường nước giặt sẽ có giá cao hơn nhưng số lần giặt sẽ nhiều hơn.Bột giặt thì giá thấp hơn.

Nước giặt hay bột giặt đều có công dụng làm sạch quần áo, mỗi người sử dụng sẽ có cảm nhận khác nhau, hãy thử cả 2 loại này để có quyết định cho riêng mình là loại nào sẽ phù hợp cho gia đình mình nhé.

Bạn sẽ quan tâm:

  • Cách sử dụng nước giặt xả Dnee đúng cách
  • Bột giặt hay nước giặt tiết kiệm, hiệu quả hơn?

Xem thêm nhiều mẹo hay tại: Mẹo vặt cuộc sống.

Một số sản phẩm nước giặt và bột giặt tay đang bán tại The Help Desker:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: nước giặt tay, bột giặt tay, nên chọn nước giặt hay bột giặt

Trên đây là tất cả những gì có trong Nước giặt tay và bột giặt tay, loại nào giặt sạch và hiệu quả hơn mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Nước giặt tay và bột giặt tay, loại nào giặt sạch và hiệu quả hơn, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn