Rejoice - Dầu gội dưỡng tóc bán chạy hàng đầu trong nhiều thập kỷ

Rejoice - Dầu gội dưỡng tóc bán chạy hàng đầu trong nhiều thập kỷ

  • Admin
  • 04-01-2021
  • 124 view

Rejoice - Dầu gội dưỡng tóc bán chạy hàng đầu trong nhiều thập kỷ

Rejoice được giới thiệu năm 1987 bởi công ty P&G, trở thành dầu gội đầu tiên với công thức 2 trong 1 (dầu gội có thêm dầu xả) trên thị trường. Được biết đến như là 1 chuyên gia chăm sóc tóc suôn mượt, Rejoice đã được sự tin dùng của khách hàng từ đó.

Tóc duỗi được xem là tiêu chuẩn cho độ mượt của tóc rất được ưa chuộng, nhưng chi phí lại cao và không phù hợp với những phụ nữ có thu nhập thấp. Rejoice đã mang lại giải pháp giúp tóc mềm mượt óng ả như vừa mới duỗi tóc ở tiệm.

Thông tin về công ty P&G (Procter & Gamble)

P&G (Procter & Gamble) là một tập đoàn hàng tiêu dùng đa quốc gia của Mỹ nằm trong danh sách Fortune 500 do tạp chí Fortune của Mỹ bình chọn hàng năm dựa trên tổng thu nhập và mức đóng góp vào ngân sách quốc gia qua các loại thuế. P&G có trụ sở tại quận trung tâm Cincinnati, Ohio và chuyên sản xuất các mặt hàng tiêu dùng rất đa dạng. Tìm hiểu thêm tại đây.


Từ khoá: Rejoice, rejoi

Trên đây là tất cả những gì có trong Rejoice - Dầu gội dưỡng tóc bán chạy hàng đầu trong nhiều thập kỷ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Rejoice - Dầu gội dưỡng tóc bán chạy hàng đầu trong nhiều thập kỷ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn