Sai lầm khi đập trứng vào tô mà ai cũng mắc phải

Sai lầm khi đập trứng vào tô mà ai cũng mắc phải

  • Admin
  • 10-05-2021
  • 84 view

Sai lầm khi đập trứng vào tô mà ai cũng mắc phải

Bất kỳ một người nội trợ nào cũng có thói quen đập trứng lên miệng bát hoặc một vị trí nào đó có góc cạnh. Nhưng với những đầu bếp nổi tiếng họ sẽ không làm như vậy. Cùng Bách hóa XANH tìm hiểu xem cách mà các siêu đầu bếp trên thế giới làm mỗi khi đập trứng nhé!

1Đập trứng thế nào mới đúng?

Sai lầm khi đập trứng vào tô mà ai cũng mắc phải

Đầu tiên bạn cầm quả trứng lên, giữ nó bằng tất cả các ngón tay. Ngón tay cái để trên một đầu của quả trứng. Trong khi đó, ngón tay thứ 2 và 3 gây sức ép ở mặt bên kia của trứng. Tiếp đó, đập trứng vào mặt phẳng, khi vỏ trứng tạo thành vết nứt, giữ ngón tay cái và trỏ ở cùng một chỗ.

Cuối cùng, dùng ngón tay cái tách hai mảnh vỏ trứng ra là xong.

Xem thêm: Trứng gà và trứng vịt, loại nào bổ hơn?

Đập trứng tưởng dễ mà thực chất lại không dễ để đúng chuẩn. Nhiều người nghĩ đập sao cũng được, nhưng với thông tin mà chúng tôi nêu trên thì chắc chắn việc đập trứng chưa bao giờ là chuyện đơn giản. Hy vọng mọi người sẽ thay đổi thói quen đập trứng của mình sau khi đọc bài viết này nhé!

Nguồn tham khảo: afamily.vn


Từ khoá: trứng, tác dụng của trứng, đập trứng, cách đập trứng, sai lầm khi đập trứng vào tô mà ai cũng mắc phải

Trên đây là tất cả những gì có trong Sai lầm khi đập trứng vào tô mà ai cũng mắc phải mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Sai lầm khi đập trứng vào tô mà ai cũng mắc phải, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn