Sự thật về băng vệ sinh chứa hạt nhựa

Sự thật về băng vệ sinh chứa hạt nhựa

  • Admin
  • 29-04-2021
  • 48 view

Sự thật về băng vệ sinh chứa hạt nhựa

Hiện nay, do các tin đồn trên mạng nên nhiều bạn nữ rất lo lắng về việc băng vệ sinh có chứa hạt nhựa gây hại cho sức khỏe. Thực hư về vấn đề này như thế nào? Bách hóa XANH sẽ giúp bạn giải tỏa băn khoăn trong bài viết bên dưới nhé!

Thành phần băng vệ sinh

Sự thật về băng vệ sinh chứa hạt nhựa

- Hạt siêu thấm SAP là một loại polymer có khả năng hấp thụ và giữ nước gấp 400 lần so với trọng lượng của nó. Sau khi hấp thụ nước, hạt SAP sẽ nở ra thành khối gel trong suốt, không màu, không mùi và không độc hại.

- Các nghiên cứu đã chứng minh, hạt SAP hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe, không gây hại cho da và sức khỏe con người.

- Nếu không may băng vệ sinh bị rách, bạn cũng không cần phải lo lắng các hạt này thấm vào cơ thể. Do cấu trúc hóa học của hạt SAP không thể hấp thụ qua da và lọt vào cơ thể.

Vì sao phải sử dụng hạt SAP trong băng vệ sinh?

Sự thật về băng vệ sinh chứa hạt nhựa

- Chính nhờ khả năng giữ nước, tính siêu thấm nên hạt SAP được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong sản xuất băng vệ sinh mà còn trong sản xuất bỉm tã cho trẻ em.

- Ở các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Châu Âu… họ đã ứng dụng hạt SAP trong sản phẩm từ những năm 1970.

Có phải băng vệ sinh nào cũng chứa hạt SAP?

Sự thật về băng vệ sinh chứa hạt nhựa

- Tùy thuộc vào từng loại băng vệ sinh mà nhà sản xuất sẽ sử dụng hạt SAP hay không. Thông thường, lượng hạt SAP trong băng vệ sinh siêu thấm, hay siêu mỏng sẽ được dùng nhiều hơn các loại khác.

- Các hãng băng vệ sinh lớn như Kotex, Diana… đều sử dụng hạt SAP trong sản phẩm của mình. Thành phần và quy trình sản xuất của các hãng này luôn được kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo.

- Các loại băng vệ sinh nhái, kém chất lượng, cũng có chứa các hạt tương tự như hạt SAP. Tuy nhiên, đây là các loại hạt không an toàn, không rõ nguồn gốc. Bạn hãy đến Bách hóa XANH để mua hàng chính hãng, đảm bảo an toàn cho mình nhé!

Các hạt SAP siêu thấm trong băng vệ sinh không gây hại và an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm và nên lựa chọn băng vệ sinh chất lượng để bảo vệ sức khỏe mình nhé!

Thông tin tham khảo từ: dantri.com.vn


Từ khoá: băng vệ sinh chứa hạt nhựa, hạt siêu thấm băng vệ sinh, băng vệ sinh chứa hạt lạ, hạt lạ trong băng vệ sinh diana, hạt nhựa trong băng vệ sinh kotex

Trên đây là tất cả những gì có trong Sự thật về băng vệ sinh chứa hạt nhựa mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Sự thật về băng vệ sinh chứa hạt nhựa, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn