Thời tiết nắng nóng thế này, uống ngay Trà thảo dược Boganic để thải độc gan, thanh nhiệt cơ thể

Thời tiết nắng nóng thế này, uống ngay Trà thảo dược Boganic để thải độc gan, thanh nhiệt cơ thể

  • Admin
  • 19-06-2021
  • 106 view

Thời tiết nắng nóng thế này, uống ngay Trà thảo dược Boganic để thải độc gan, thanh nhiệt cơ thể

Vào những ngày hè oi bức, việc giải nhiệt và thanh lọc gan là rất quan trọng và cần thiết. Không cần gì nhiều, chỉ cần một chai trà thảo dược Boganic là bạn hoàn toàn có thể yên tâm rồi vì sản phẩm này sẽ giúp bạn tăng cường giải độc và bảo vệ gan hiệu quả.

Trà thảo dược Boganic là sản phẩm của thương hiệu Boganic – thương hiệu đứng số 1 thị trường thuốc gan mật. Boganic được công ty Traphaco cho ra đời với mục tiêu bảo vệ sức khỏe của người tiêu dụng, cụ thể là bảo vệ gan. Các sản phẩm của thương hiệu này có những công dụng chính phòng ngừa và điều trị suy giảm chức năng gan, làm giảm các triệu chứng của viêm gan, điều trị dị ứng, mụn nhọt, lở ngứa, nổi mề đay, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch.

Trà thảo dược Boganic – Giải nhiệt – Thanh lọc – Mát gan

Thời tiết nắng nóng thế này, uống ngay Trà thảo dược Boganic để thải độc gan, thanh nhiệt cơ thể

Cách sử dụng trà thảo dược Boganic

Vì là dạng đóng chai nên trà thảo dược Boganic rất tiện lợi và dễ sử dụng. Chỉ cần bạn lắc nhẹ trước khi uống và sẽ mùi vị sẽ ngon hơn khi uống lạnh.

Lưu ý khi sử dụng

Mặc dù là một sản phẩm vì sức khỏe nhưng liều lượng sử dụng sản phẩm là có hạn. Theo Traphaco, sản phẩm Trà thảo dược Boganic chỉ dành cho người lớn và trẻ em trên 4 tuổi. Đối với người lớn, không được uống quá 6 chai một ngày và với trẻ em là không quá 4 chai một ngày.

Trà thảo dược Boganic có thể được xem là một sự lựa chọn mới trong những ngày hè nóng bức. Là một sản phẩm của một công ty lâu đời, có uy tín nên trà thảo dược Boganic hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm đi đầu trong việc thanh lọc và giải nhiệt gan. Bạn hoàn toàn có thể tin dùng và trải nghiệm thử sản phẩm này đấy!

Xem video Review Trà thảo dược Boganic:

Xem thêm:

>> Trà Lipton có mấy loại?

>> Trà ô long có công dụng gì?

>> Nên chọn trà khô, trà xanh hay trà túi lọc?

Tham khảo các loại trà đóng chai ở Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: trà thảo dược boganic, boganic, trà

Trên đây là tất cả những gì có trong Thời tiết nắng nóng thế này, uống ngay Trà thảo dược Boganic để thải độc gan, thanh nhiệt cơ thể mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Thời tiết nắng nóng thế này, uống ngay Trà thảo dược Boganic để thải độc gan, thanh nhiệt cơ thể, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn