Thực hư nước dừa chữa mất ngủ?

Thực hư nước dừa chữa mất ngủ?

  • Admin
  • 04-06-2021
  • 129 view

Thực hư nước dừa chữa mất ngủ?

Mất ngủ không chỉ gặp ở người lớn tuổi, ngay cả những người trẻ cũng mắc phải chứng bệnh này. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra chứng mất ngủ, do đó muốn điều trị cần phải dựa vào tác nhân gây ra. Gần đây, có một số người chỉ ra cách uống nước dừa vào buổi tối có thể chữa chứng mất ngủ. Cùng Bách hóa XANH tìm hiểu vấn đề này nhé!

1Thực hư nước dừa chữa mất ngủ?

Thực hư nước dừa chữa mất ngủ?

Nước dừa có tính hàn, nên thời điểm tốt nhất để uống nước dừa là vào buổi trưa hoặc buổi sáng. Uống vào thời gian này nước dừa sẽ phát huy được tác dụng giải nhiệt cơ thể của người dùng. Đối với những người mắc bệnh tim, huyết áp thấp hay chân tay lạnh không nên dùng nước dừa. Bởi tính hàn của nước dừa sẽ khiến bệnh tình của bạn thêm nặng.

3Cách chữa chứng mất ngủ

Thực hư nước dừa chữa mất ngủ?

Với những người bị mất ngủ thường xuyên cần xác định rõ nguyên nhân mới có hướng điều trị thích hợp, hiệu quả. Bên cạnh đó, không nên uống thức uống chứa caffeine trước khi đi ngủ hoặc cách thời điểm đi ngủ khoảng 7 – 8 tiếng. Không nên để bụng quá đói trước khi đi ngủ. Ngoài ra, cần sắp xếp thói quen ngủ đúng giờ, đúng giấc trong không gian yên tĩnh.

Xem thêm: Những điểm khác biệt giữa nước dừa và nước cốt dừa

Tóm lại, nước dừa không hề có tác dụng chữa chứng mất ngủ. Có khả năng nó chỉ hỗ trợ giấc ngủ của bạn thêm sâu hơn khi uống trong ngày mà thôi. Tuyệt đối không nên uống trước khi đi ngủ, tránh gây rối loạn giấc ngủ và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nguồn tham khảo: emdep.vn


Từ khoá: dừa, tác dụng của nước dừa, mất ngủ, chữa mất ngủ bằng nước dừa, thực hư nước dừa chữa mất ngủ

Trên đây là tất cả những gì có trong Thực hư nước dừa chữa mất ngủ? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Thực hư nước dừa chữa mất ngủ?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn