Tiền điện hàng tháng giảm một nửa nếu đặt một tô nước vào tủ lạnh mỗi ngày

Tiền điện hàng tháng giảm một nửa nếu đặt một tô nước vào tủ lạnh mỗi ngày

  • Admin
  • 27-05-2021
  • 150 view

Tiền điện hàng tháng giảm một nửa nếu đặt một tô nước vào tủ lạnh mỗi ngày

Chỉ với 1 chén nước cho vào tủ lạnh, bạn sẽ giảm được một nguồn điện đáng kể, còn giúp các loại rau củ tươi lâu hơn. Tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây.

Tiền điện nhà bạn lại tăng chóng mặt khi mùa hè đến. Ngoài các món đồ gia dụng trong nhà, chắc chắn bạn cần phải dùng thêm máy lạnh, máy quạt, máy làm mát… Không thể không kể đến tủ lạnh đúng không nào. Việc mở tủ liên tục cộng thời tiết nóng sẽ làm tủ chạy hết công suất và tiền điện nhà bạn sẽ tăng vèo vèo. Hãy thử đặt một chén nước vào tủ lạnh sẽ giúp bạn giảm được một lượng tiền điện đáng kể đấy.

1Đặt tô nước vào tủ lạnh có tác dụng gì?

Vào ban đêm, tủ lạnh sẽ được hoạt động liên tục vì không có người mở tủ. Chính vì thế, để tô nước hoặc khay nước vào ngăn đá thì khả năng làm đá sẽ nhanh hơn ban ngày.

Tô đá sau khi lấy từ ngăn đá xuống bạn hãy cho vào ngăn mát, tô đá này sẽ cung cấp khí mát cho tủ, giảm bớt việc tiêu hao năng lượng.

Ngoài ra, trong quá trình rã đông trong ngăn mát, tô đá này sẽ cung cấp nước “tươi” cho thực phẩm, khiến rau quả lâu bị héo, không bị mất nước, duy trì được độ tươi ngon, kéo dài thời gian bảo quản, cách này sẽ giúp làm tươi thực phẩm trong thời gian dài hơn.

  • Tủ lạnh tiết kiệm điện hẳn nhờ vận dụng những mẹo đơn giản này

Tiền điện hàng tháng giảm một nửa nếu đặt một tô nước vào tủ lạnh mỗi ngày

Một số lưu ý để tiết kiệm điện tủ lạnh hơn:

- Không nên để tủ lạnh quá rỗng hay quá đầy thực phẩm.

- Hạn chế số lần mở cửa tủ lạnh nếu không cần thiết.

- Không để thức ăn còn nóng vào tủ lạnh.

- Đặt tủ lạnh cách xa nguồn nhiệt hoặc ánh sáng mặt trời.

- Nên vệ sinh tủ lạnh định kì.

Tiền điện hàng tháng giảm một nửa nếu đặt một tô nước vào tủ lạnh mỗi ngày

Trên đây là một cách tiết kiệm điện đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể thực hiện ngay. Chắc chắn rằng nhà bạn sẽ giảm được một nguồn điện đáng kể đấy. Chúc các bạn thành công.

Bạn sẽ quan tâm:

  • Cách khử mùi tủ lạnh với các nguyên liệu rẻ bèo có sẵn trong nhà
  • Mẹo bảo quản hành lá được lâu hơn trong tủ lạnh
  • Những sai lầm khi bảo quản rau củ quả trong tủ lạnh

Đến ngay Bách Hóa XANH gần nhất để chọn mua những loại thực phẩm tươi ngon nhé.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: cách giảm tiền điện, tủ lạnh, đặt tô nước vào tủ lạnh, tác dụng khi đặt một tô nước vào tủ lạnh, bảo quản thực phẩm bằng tủ lạnh, tiết kiệm điện tủ lạnh, cách tiết kiệm điện tủ lạnh

Trên đây là tất cả những gì có trong Tiền điện hàng tháng giảm một nửa nếu đặt một tô nước vào tủ lạnh mỗi ngày mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Tiền điện hàng tháng giảm một nửa nếu đặt một tô nước vào tủ lạnh mỗi ngày, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn