Túi trà: nguyên liệu khử mùi hôi giày cực kì hiệu quả

Túi trà: nguyên liệu khử mùi hôi giày cực kì hiệu quả

  • Admin
  • 22-06-2021
  • 244 view

Túi trà: nguyên liệu khử mùi hôi giày cực kì hiệu quả

Làm thế nào để khử mùi hôi giày? Túi trà có khử được mùi hôi giày không? Đây đều là những thắc mắc chung của nhiều người. Vậy thực hư thế nào, cùng tham khảo bài viết bên dưới nhé!

Trong bài viết cách khử mùi hôi giày trước đây mình đã chia sẻ đến các bạn có nhắc đến cách khử mùi giày bằng trà nhưng có nhiều bạn hỏi thêm là dùng trà đã qua sử dụng được không thì mình xin đảm bảo là được và sau đây là hướng dẫn chi tiết cho cách này.

Cách khử mùi giày bằng trà

Trước tiên thực hiện bạn hãy đảm bảo rằng đôi giày của mình phải thật khô ráo nhé!

Bước 1: Lấy 2 túi trà khô, để tiết kiệm, bạn có thể lấy túi trà đã qua sử dụng đem phơi cho ráo nước. Trong trường hợp không có túi trà, bạn có thể sử dụng bã trà bằng cách vớt ra để vào một tấm vải mỏng, vắt hết nước và đem đi phơi ráo. 

Túi trà: nguyên liệu khử mùi hôi giày cực kì hiệu quả

Bạn có thể thực hiện phương pháp này vào mỗi ngày để khử mùi hôi giày hiệu quả. Ngoài ra, bạn nên kết hợp với một số phương pháp khác để có một kết quả triệt để hơn như thay vớ hằng ngày, hạn chế để giày bị ẩm ướt khi đang mang. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ bỏ túi cho mình một phương pháp khử mùi hôi giày bằng túi trà cực kì đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng nhé.

Xem thêm nhiều thông tin thú vị tại Mẹo vặt cuộc sống.

Bạn sẽ quan tâm:

>>> Đánh bay mùi hôi giày triệt để chỉ với một chai cồn

>>> Mách bạn cách khử mùi hôi giày bằng muối

>>> Mách bạn cách khử mùi hôi giày cực kì hiệu quả bằng baking soda

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


Từ khoá: khử mùi hôi giày bằng trà, khử mùi hôi giày, mùi hôi giày, giày

Trên đây là tất cả những gì có trong Túi trà: nguyên liệu khử mùi hôi giày cực kì hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Túi trà: nguyên liệu khử mùi hôi giày cực kì hiệu quả, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên thehelpdesker.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn